Lịch thi đấu và trực tiếp SEA Games 29 hôm nay (21/8): Bơi, đấu kiếm bắt đầu “săn Vàng”

donaldtrumpbet.com – Các kình ngư sáng giá như Ánh Viên, Quý Phước sẽ bắt đầu tranh tài trong ngày thi đấu hôm nay (21/8) của SEA Games 29.

Hôm nay (21/8) – ngày thi đấu chính thức thứ 2 của SEA Games 29 sẽ có 25 bộ huy chương. Đoàn TTVN sẽ tham gia tranh tài ở 15 môn, trong đó niềm hy vọng được đặt vào các môn bơi, bắn đĩa bay, đấu kiếm, wushu và bắn cung.

Ngày mai, các kình ngư của Việt Nam sẽ tham gia tranh tài trong ngày thi đấu đầu tiên của môn bơi. Sự chú ý sẽ đổ dồn về kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên với 2 nội dung thi đấu là 200m bơi bướm và 100m bơi ngửa. Dù đây không phải là những nội dung thế mạnh của Ánh Viên nhưng kình ngư số 1 Việt Nam vẫn sẽ hết sức tự tin trước giờ tranh tài.

Ngoài Ánh Viên, các kình ngư khác như Lê Nguyễn Paul, Trần Duy Khôi (50m ngửa nam), Hoàng Quý Phước, Nguyễn Hữu Kim Sơn (400m tự do nam), Nguyễn Diệp Phương Trâm (100m ngửa nữ)… cũng nhận được nhiều kỳ vọng của ban huấn luyện.

Cũng trong sáng 21/8, người nhận vinh dự cầm cờ cho Đoàn TTVN – kiếm thủ Vũ Thành An tham gia thi đấu ở nội dung kiếm chém nam còn nữ kiếm thủ Đỗ Thị Anh tranh tài ở nội dung kiếm liễu.

Lịch thi đấu và trực tiếp SEA Games 29 hôm nay (21/8): Bơi, đấu kiếm bắt đầu săn Vàng - Ảnh 1.

Kiếm thủ Vũ Thành An sẽ bước vào tranh tài ở nội dung kiếm chém nam

Ở nội dung thương thuật nữ của môn wushu, Dương Thúy Vi được chờ đợi sẽ lập cú đúp HCV sau khi mở hàng Vàng cho thể thao Việt Nam tại SEA Games 29.

Các VĐV Việt Nam tham gia những nội dung khác như cung 1 dây đồng đội nam nữ, hỗn hợp nam nữ, xe đạp nam và nữ tiêu chuẩn… hứa hẹn mang thêm niềm vui cho người hâm mộ nước nhà.

Các môn thi đấu có sự góp mặt của Đoàn Thể thao Việt Nam ngày 21/8 cũng sẽ được tường thuật trực tiếp từ 8h30 đến 11h00 và từ 13h00 đến 19h00 trên VTV6.

Lịch thi đấu của Đoàn TTVN tại SEA Games 29 ngày 21/8:

Lịch thi đấu và trực tiếp SEA Games 29 hôm nay (21/8): Bơi, đấu kiếm bắt đầu săn Vàng - Ảnh 2.

Leave a Reply