Lin Dan buông lời “xé ruột gan”: Lee Chong Wei đang bệnh vẫn…

Tin tức bóng chuyền Lin Dan buông lời “xé ruột gan”: Lee Chong Wei đang bệnh vẫn… được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Lin Dan buông lời “xé ruột gan”: Lee Chong Wei đang bệnh vẫn “đáp trả”

Thứ Bảy, ngày 06/04/2019 00:09 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin cầu lông) Lee Chong Wei có lời đáp trả trước bình luận có phần khó nghe của "đại kình địch".

Video một số tình huống chơi cầu mãn nhãn giữa Lin Dan – Lee Chong Wei

Lee Chong Wei không thể tham dự giải Malaysia Open 2019 vì sức khỏe chưa cho phép. Không được chứng kiến huyền thoại thi đấu giải này nhưng khán giả vẫn được xem Lin Dan thi đấu. “Super Dan” đã lọt vào tứ kết giải đấu này sau khi đánh bại Chou Tien Chen (vòng 1) và Suppanyu Avihingsanon (vòng 2).

Lin Dan buông lời "xé ruột gan": Lee Chong Wei đang bệnh vẫn "đáp trả" - 1

Lee Chong Wei không giận Lin Dan, ngược lại anh còn gửi lời chúc tới đồng nghiệp

Khi được hỏi nghĩ gì về Lee Chong Wei, ngoài những câu động viên tinh thần Lin Dan còn hy vọng sẽ được đối đầu với tay vợt Malaysia tại Olympic 2020. Không biết “Super Dan” còn có ý gì hay không khi anh nói: “Tôi may mắn vì không dính những chấn thương quá nặng, nhưng nếu gặp biến cố lớn về sức khỏe chắc chắn tôi sẽ giải nghệ luôn”, nên nhớ Lee mắc ung thư mũi vẫn muốn chiến đấu để trở lại.

Sau khi nghe “đại kình địch” nói về mình, Lee Chong Wei phản ứng lại: “Tôi hãnh diện khi được cậu ấy nhắc đến. Tôi muốn trở lại để được thi đấu với Lin Dan. Nó sẽ tuyệt vời nhất khi xảy ra ở Olympic Tokyo 2020”.

“Năm tới là kỳ Olympic thứ 5, có thể là cuối cùng của tôi và Lin Dan. Hy vọng mọi điều tốt đẹp sẽ đến với tôi. Gặp nhau tại Tokyo để kỷ niệm 20 năm ngày chúng tôi so tài lần đầu tiên, thật tuyệt vời. Lin Dan luôn là bạn của tôi. Chúc cậu ấy thi đấu tốt ở Malaysia Open”, Lee Chong Wei gửi lời chúc tới tay vợt Trung Quốc.

Cả Lee Chong Wei và Lin Dan đều hy vọng sẽ giành tấm vé tham dự Olympic lần thứ 5 trong sự nghiệp, nhưng nên nhớ tấm vé chỉ dành cho 2 tay vợt có xếp hạng tốt nhất quốc gia. Lee và Lin Dan hiện tại đều không nằm trong danh sách hai tay vợt xếp hạng cao nhất của Malaysia và Trung Quốc.

Tin bóng chuyền được cập nhật tài Fun88

Leave a Reply