“Lỗ Trí Thâm” Trung Quốc đấm 400kg: Nói câu “nhức óc” với Từ…

Tin tức bóng chuyền “Lỗ Trí Thâm” Trung Quốc đấm 400kg: Nói câu “nhức óc” với Từ… được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

“Lỗ Trí Thâm” Trung Quốc đấm 400kg: Nói câu “nhức óc” với Từ Hiểu Đông

Chủ Nhật, ngày 24/03/2019 00:15 AM (GMT+7)

(Tin thể thao) Sau nhiều lần bóng gió nói về chuyện muốn thi đấu với võ sỹ Từ Hiểu Đông, "Lỗ Trí Thâm" đã có lời tuyên chiến chính thức.

Video “Lỗ Trí Thâm” và Ngụy Lôi thi đấu như trẻ con trên núi Nga Mi (10/2018)

Khoảng 3 năm về trước nhân vật nổi bật nhất của võ thuật Trung Quốc là Yi Long, người được mệnh danh là “Đệ nhất Thiếu Lâm” song hiện tại có những cá nhân cũng nổi tiếng không kém. Võ sỹ MMA – Từ Hiểu Đông nổi lên từ năm 2017 khi hạ gục Ngụy Lôi (Thái Cực) sau 20 giây, gần đây Vương Chi Lượng cũng được giới võ thuật nước này nhắc tới khi có những phát ngôn và vài trận đấu đáng nhớ.

"Lỗ Trí Thâm" Trung Quốc đấm 400kg: Nói câu "nhức óc" với Từ Hiểu Đông - 1

“Lỗ Trí Thâm” (phải) chính thức thách đấu Từ Hiểu Đông

Vương Chi Lượng, 54 tuổi tập võ Thiếu Lâm từ nhỏ nhưng sau đó ông chuyển sang tập các môn võ hiện đại như boxing, Muay, taekwondo…chính vì thế kỹ năng của ông khá đá dạng. Trang QQ (Trung Quốc) cho biết, người đàn ông này sở hữu cú đấm khoảng 400kg, Chi Lượng tự tin không đối thủ nào có thể chịu được sức mạnh từ cú đấm này.

Tuy nhiên khả năng thực sự của Vương Chi Lượng ra sao vẫn còn là dấu hỏi, bởi sau trận đấu với Ngụy Lôi (Thái Cực) vào cuối tháng 10/2018 thì có thể nhận thấy kỹ năng của ông khá bình thường. Ở trận đấu diễn ra trên núi Nga Mi ấy, Chi Lượng và Ngụy Lôi tung ra những đòn thế khả bản năng không mang dáng dấp của những người học võ. Dù giành chiến thắng nhưng “Lỗ Trí Thâm” không để lại nhiều ấn tượng.

Sau rất nhiều lần công khai chỉ trích Từ Hiểu Đông “không cùng đẳng cấp” và bóng gió nói về chuyện thách đấu, Vương Chi Lượng đã chính thức gửi lời tuyên chiến tới đối thủ 42 tuổi. Theo Sohu, Vương Chị Lượng nói: “Nếu Từ Hiểu Đông đủ can đảm đến tỷ thí, tôi sẽ cho cậu ấy biết sức mạnh của kungfu Trung Quốc”. Tôi muốn đại diện cho võ truyền chứng thực sự kiêu ngạo và bản lĩnh của tay đấm họ Từ”.

Mới đây, Từ Hiểu Đông đã quyết định sẽ thi đấu chuyên nghiệp và nếu Vương Chi Lượng muốn thi đấu, ông hoàn toàn có thể trở thành một đối thủ của Từ trên sàn đấu chính thức. Võ Trung Quốc hiện đang rất đáng được chờ đợi, trước đó “Đệ nhất Thiếu Lâm” Yi Long cũng xác nhận sẽ thi đấu với “Thánh Muay Thái” Buakaw vào tháng 10/2019.

Tin bóng chuyền được cập nhật tài Fun88

Leave a Reply