Mỹ nhân bóng chuyền đẹp nhất Brazil gặp sự cố bất ngờ trên…

Tin tức bóng chuyền Mỹ nhân bóng chuyền đẹp nhất Brazil gặp sự cố bất ngờ trên… được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Mỹ nhân bóng chuyền đẹp nhất Brazil gặp sự cố bất ngờ trên sóng trực tiếp

Thứ Ba, ngày 30/04/2019 10:05 AM (GMT+7)

(Tin thể thao – Tin bóng chuyền) Jaqueline Carvalho – "Thánh nữ" bóng chuyền kiêm người mẫu Brazil với sắc đẹp vạn người mê đã vừa đón nhận một tình huống trớ trêu giữa lúc cô đang khiến dư luận chú ý khi "chém gió" trên sóng truyền hình trực tiếp.

Video sự cố đáng tiếc của mỹ nhân bóng chuyền Jaqueline Carvalho:

Đã từ lâu, Jaqueline Carvalho gây chú ý trong làng bóng chuyền Brazil nói riêng và thế giới nói chung vì tài năng thiên bẩm và cả sắc đẹp “nghiêng nước, nghiêng thành” của mình. Dẫu đã quyết định nói lời từ giã ĐT bóng chuyền nữ Brazil nhưng cô nàng 35 tuổi này vẫn gây chú ý trong vai trò một bình luận viên và cả một người mẫu thời trang xứ sở Samba.

Mỹ nhân bóng chuyền đẹp nhất Brazil gặp sự cố bất ngờ trên sóng trực tiếp - 1

Mỹ nhân bóng chuyền Jaquelin Carvalho từng 2 lần vô địch Olympic cùng ĐT Brazil

Mới đây, khi đang trả lời véo von khi được phỏng vấn trực tiếp trước một trận bóng chuyền nam ở chung kết giải Superliga (Brazil), Jaquelin Carvalho đã bất ngờ lịm dần rồi ngã ra sàn thi đấu ngất xỉu trước con mắt sững sờ của hàng triệu khán giả truyền hình.

Mỹ nhân bóng chuyền đẹp nhất Brazil gặp sự cố bất ngờ trên sóng trực tiếp - 2

Mỹ nhân bóng chuyền đẹp nhất Brazil gặp sự cố bất ngờ trên sóng trực tiếp - 3

Mỹ nhân bóng chuyền đẹp nhất Brazil gặp sự cố bất ngờ trên sóng trực tiếp - 4

Jaquelin Carvalho bất ngờ ngất xỉu khi đang trả lời phỏng vấn truyền hình trực tiếp ở Brazil

Ngay lập tức, nhân viên y tế đã có mặt để sơ cứu cho cựu ngôi sao từng 2 lần vô địch Olympic cùng ĐT bóng chuyền nữ Brazil và cô đã tỉnh lại ngay sau đó. Theo các bác sĩ, nguyên nhân Jaquelin ngất xỉu là do cô bị tụt huyết áp vì sức nóng ở nhà thi đấu nơi mình tham dự cuộc phỏng vấn trên sóng truyền hình.

Vào ngày 31/12 năm nay, Jaquelin Carvalho sẽ kỷ niệm sinh nhật tuổi 36. Cô nàng chân dài cao 1,86m này đã có rất nhiều năm cống hiến cho ĐT Brazil và đã giành 2 tấm HCV bóng chuyền tại các kỳ Olympic 2008 (Bắc Kình) và 2012 (London). Cô đã kết hôn với tuyển thủ bóng chuyền nam Murillo Endres và họ hiện đã có chung với nhau cậu con trai đầu lòng kháu khỉnh có tên Arthur.

Tin bóng chuyền được cập nhật tài Fun88

Leave a Reply