Mỹ nhân mặc “xuyên thấu” cưỡi bò: “Tái mặt” vì quá hớ hênh

Tin tức bóng chuyền Mỹ nhân mặc “xuyên thấu” cưỡi bò: “Tái mặt” vì quá hớ hênh được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Mỹ nhân mặc “xuyên thấu” cưỡi bò: “Tái mặt” vì quá hớ hênh

Thứ Ba, ngày 08/01/2019 10:06 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin hậu trường) Mặc đồ mỏng manh "xuyên thấu" leo lên đấu bò, cô bồ của tiền đạo CLB bóng đá Inter Milan gặp sự cố "đỏ mặt".

Video “gái hư” Nara cưỡi ngựa theo cách chẳng giống ai, gặp sự cố “đỏ mặt”

Cô nàng người mẫu 32 tuổi – Wanda Nara hiện tại đang là vợ của tiền đạo Inter Milan – Mauro Icardi vừa chia sẻ hình ảnh khá nhạy cảm lên mạng xã hội. Trong một clip được quay tại Argentina, người đẹp nhảy lên lưng cưỡi bò theo cách khác thường: Thay vì cầm dây cương cô ôm chặt vào cổ bò.

Mỹ nhân mặc “xuyên thấu” cưỡi bò: “Tái mặt” vì quá hớ hênh - 1

Cô nàng cưỡi bò lộ điểm nhạy cảm

Người chơi trụ được trên lưng bò càng lâu càng tốt, đó là luật đơn giản của trò cưỡi bò. Nhưng cô vợ của Icardi chỉ trụ được 25 giây, mọi chuyện sẽ không đi quá xa nếu bộ trang phục không phản chủ. Bộ váy liền thân màu trắng gần như xuyên thấu của Nara đã xộc xệch khiến cô lộ điểm nhạy cảm vòng 1.

Dù rất xấu hổ nhưng Wanda chẳng hề ngại ngùng. Cô đăng clip lên mạng xã hội và kiếm được hàng triệu người xem cũng như hàng ngàn lượt tương trác.

Nara được mệnh danh là “gái hư” trước khi cưới Mauro Icardi vào năm 2014, cô từng kết hôn với tiền đạo nổi tiếng Maxi Lopez (2008-2013) và có với nhau 3 đứa con. Cô từng đồn là cặp kè với huyền thoại Maradona, một “clip nóng” của cô từng bị tung lên mạng. Nhưng Wanda chẳng có thời gian mà để ý những chuyện này, bởi tai tiếng càng khiến cô nổi tiếng hơn.

Mỹ nhân mặc “xuyên thấu” cưỡi bò: “Tái mặt” vì quá hớ hênh - 2

Nara hiện tại là vợ Icardi, tiền đạo CLB bóng đá Inter Milan

Mỹ nhân mặc “xuyên thấu” cưỡi bò: “Tái mặt” vì quá hớ hênh - 3

Icardi trước đây rất thân với Lopez nhưng họ không còn là bạn bè khi tiền đạo Inter lấy vợ cũ của Lopez

Mỹ nhân mặc “xuyên thấu” cưỡi bò: “Tái mặt” vì quá hớ hênh - 4

Mỹ nhân mặc “xuyên thấu” cưỡi bò: “Tái mặt” vì quá hớ hênh - 5

Cô nàng có thời gian cặp kè cả huyền thoại bóng đá Argentina – Diego Maradona

Tin bóng chuyền được cập nhật tài Fun88

Leave a Reply