Mỹ nữ mặc “hở” gây tranh cãi: Người đẹp tung chiêu đối phó,…

Tin tức bóng chuyền Mỹ nữ mặc “hở” gây tranh cãi: Người đẹp tung chiêu đối phó,… được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Mỹ nữ mặc “hở” gây tranh cãi: Người đẹp tung chiêu đối phó, UFC khó xử

Thứ Sáu, ngày 13/09/2019 00:05 AM (GMT+7)

(Tin thể thao – Tin võ thuật) Các cô nàng Ring-girl xinh đẹp có nguy cơ phải “giải nghệ” tại sự kiện UFC 243 diễn ra tại Melbourne – Australia.

Đã từ lâu, Ring-girl là những “món ăn tinh thần” không thể thiếu tại các giải đấu MMA quy mô trên thế giới. Bên cạnh các màn so tài hấp dẫn, những cô nàng Ring-girl luôn khiến các khán giả phải ngước nhìn và không thể rời mắt.

Mỹ nữ mặc "hở" gây tranh cãi: Người đẹp tung chiêu đối phó, UFC khó xử - 1

Các nàng Ring-girl xinh đẹp của UFC

Tuy nhiên, theo như yêu cầu của một số nhà chính trị ở Australia, nơi tổ chức sự kiện UFC 243 tại sân vận động Marvel ở Melbourne (6/10) sẽ không được phép sử dụng Ring-girl. Theo tiết lộ từ Sun Sports, đây là một trong những khó khăn mà Chủ tịch Dana White đang phải đối mặt, đặc biệt là những người theo chủ nghĩa phân biệt giới tính cùng nhiều hiệp hội khác.

Điều này đồng nghĩa, các Ring-girl nổi tiếng của làng UFC như Chrissy Blair, Brittney Palmer , Arianny Celeste và Jhenny Andrade rất có thể sẽ không đến Australia vào tháng 10 tới.

Trước những thông tin trên, những cô nàng quyến rũ và xinh đẹp bậc nhất làng UFC tỏ rõ sự bất bình và tuyên bố sẽ “mặc áo choàng” để cầm bảng hiệu thay vì mặc nội y nóng bỏng như mọi khi.

Nhằm đáp trả lại thông điệp cứng rắn từ phía Australia, các nhà tài trợ cho giải đấu lại đang có ý định thay thế các Ring-girl bằng những người đàn ông (Ring-boy) sau khi phải hứng chịu những lời chỉ trích từ hội nhân quyền và hiệp hội bảo vệ phụ nữ.

Mỹ nữ mặc "hở" gây tranh cãi: Người đẹp tung chiêu đối phó, UFC khó xử - 2

Mỹ nữ mặc "hở" gây tranh cãi: Người đẹp tung chiêu đối phó, UFC khó xử - 3

Ring-boy đã được tính đến để thay các Ring-girl

Mặc dù được bênh vực nhưng rõ ràng các Ring-girl chả thấy vui vẻ gì bởi các sự kiện UFC chính là nguồn thu nhập chính của họ. Mỗi năm, mỗi cô nàng thu về khoảng 20.000 bảng cho công việc bán thời gian này. Ngoài ra, họ còn có thêm được những hợp đồng quảng cáo và các công việc ở lĩnh vực truyền hình khác.

Tin bóng chuyền được cập nhật tài Fun88

Leave a Reply