Người đàn ông “hổ báo” thách đấu: Võ sỹ gốc Việt đấm ngất…

Tin tức bóng chuyền Người đàn ông “hổ báo” thách đấu: Võ sỹ gốc Việt đấm ngất… được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Người đàn ông “hổ báo” thách đấu: Võ sỹ gốc Việt đấm ngất luôn

Thứ Ba, ngày 02/04/2019 10:07 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Bài học cho người đàn ông vì quá tự tin mà khiến tính mạng của mình bị đe dọa nghiêm trọng.

Video màn thách đấu “hổ báo” của người đàn ông

Võ sỹ MMA người Mỹ gốc Việt Nam – Nam Phan mới đây đăng tải một clip lên mạng xã hội, trong đó có cảnh anh thi đấu cùng người đàn ông lạ mặt ngay tại phòng tập ở Mỹ. Cụ thể trong video được đưa lên hôm 23/3, có một người đàn ông thách Nam Phan lên sàn so tài, không còn cách nào võ sỹ này đành đồng ý.

Người đàn ông "hổ báo" thách đấu: Võ sỹ gốc Việt đấm ngất luôn - 1

Võ sỹ Nam Phan hạ người đàn ông “hổ báo”

Dù có thể hình kém hơn hẳn so với đối thủ, song với kỹ năng của một tay đấm chuyên nghiệp Nam Phan đã đấm gục người đàn ông kia. Nằm bất tỉnh trên sàn đấu một hồi lâu mới tỉnh dậy, hẳn người đàn ông “hổ báo” kia đã nhận được bài học nhớ đời.

Nam Phan tên đầy đủ là Phan Nhật Nam (thành tích 20 thắng-3 thua) từng thi đấu ở UFC và bị sa thải sau 3 thất bại liên tiếp, anh thi đấu được 8 trận cho UFC và từng vào đến bán kết giải tìm kiếm tài năng The Ultimate Fighte mùa thứ 12 trước khi thua Michael Johnson.

Kết thúc thời gian này, anh sang Nhật Bản thi đấu cho hai giải Grand Slam MMA và Pancrase.

Tin bóng chuyền được cập nhật tài Fun88

Leave a Reply