Nóng vụ võ sư Flores thách đấu ở VN: Võ sỹ Hà Nội bức xúc tố…

Tin tức bóng chuyền Nóng vụ võ sư Flores thách đấu ở VN: Võ sỹ Hà Nội bức xúc tố… được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Nóng vụ võ sư Flores thách đấu ở VN: Võ sỹ Hà Nội bức xúc tố đối thủ

Chủ Nhật, ngày 23/06/2019 17:38 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Võ sỹ Huy Tùng rất bức xúc khi bị phía Pierre Flores rủ ra uống cafe nhưng lại gạ đấu võ.

Đầu tháng 5/2019, võ sỹ người Hà Nội hiện đang sinh sống và làm việc tại TP Hồ Chí Minh, Nguyễn Huy Tùngbày tỏ mong muốn được chạm trán với Pierre Flores. Thông qua mạng xã hội Facebook, võ sỹ có chiều cao 1m80 và nặng 79kg đã gửi “thư khiêu chiến” võ sư phái Vịnh Xuân Nam Anh, người Canada Flores.

Nóng vụ võ sư Flores thách đấu ở VN: Võ sỹ Hà Nội bức xúc tố đối thủ - 1

Huy Tùng đăng đàn phản pháo phía Flores “vừa đá bóng vừa thổi còi”. Ảnh cắt từ clip nhân vật cung cấp

Vào trưa 22/6 vừa qua, võ sư Flores bất ngờ xuất hiện tại TP Hồ Chí Minh cùng Tổng đàn chủ phải Vịnh Xuân Nam Anh, ông Nam Anh Kiệt, tới gặp Nguyễn Huy Tùng tại một quán cafe. Huy Tùng nhận lời mời từ một người bạn, nhưng tới quán cafe thì bất ngờ gặp Flores cùng Tổng đàn chủ Vịnh Xuân Nam Anh và 3 môn đồ khác.

Phải tham dự một buổi hẹn bất ngờ, rồi được mời thi đấu với Pierre Flores tại một khách sạn nên Nguyễn Huy Tùng không sẵn sàng và muốn đấu với võ sư Canada vào một dịp khác. Sau buổi “trà đạo” này, Flores đã thông tin với một tờ báo ở Việt Nam rằng Huy Tùng không muốn đấu vì “sợ chấn thương”, ngay lập tức võ sỹ Hà Nội đã đăng đàn phản ứng gay gắt.

“Tôi không thể nghĩ Flores muốn “đá bóng lại cầm còi trọng tài”. Bạn nghĩ xem bạn có muốn đấu khi gặp một nhóm 5 người đều tập cùng môn phái với Flores, khi bạn đến một mình với tâm thế được mời uống cà phê, họ lập tức gạ bạn đấu luôn tại một phòng kín họ chuẩn bị sẵn, vậy họ muốn họ làm trọng tài, họ quay phim, họ làm chăm sóc viên và họ định đoạt trận đấu, họ đứng nhìn không sao?

Nếu tôi thua họ sẽ hả hê đăng clip ngay lập tức. Còn nếu tôi thắng liệu họ để tôi yên không bạn? Tôi buồn vì trước đó đã hiểu lầm họ là những người anh em thiện lành gặp nhau để cùng tháo gỡ việc đấu sao cho đúng luật. Họ muốn vừa đá bóng, vừa thổi còi, họ muốn chắc thắng đến 100%”, võ sỹ Huy Tùng viết trên Facebook tố cáo Flores đã chuẩn bị sẵn mọi thứ.

Huy Tùng khẳng định lại anh vẫn muốn đấu Flores và chỉ mình võ sư này mà thôi: “Tôi vẫn luôn đợi Flores gọi điện gặp riêng, bàn luận để lên kế hoạch tập luyện, thi đấu đúng luật, an toàn cho tôi và cả anh ta nữa. Flores cũng biết nhiều tiếng Việt mà!”.

Tin bóng chuyền được cập nhật tài Fun88

Leave a Reply