Nữ HLV nhiều lần “vượt rào” với nam sinh 16 tuổi: Bị phạt…

Tin tức bóng chuyền Nữ HLV nhiều lần “vượt rào” với nam sinh 16 tuổi: Bị phạt… được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Nữ HLV nhiều lần “vượt rào” với nam sinh 16 tuổi: Bị phạt vào “cấm cung”

Thứ Hai, ngày 10/12/2018 00:07 AM (GMT+7)

(Tin thể thao) Cuối tháng 11 đầu tháng 12 vừa qua, nhiều người đã phải ngã ngửa với vụ việc tại Mỹ.

Thời gian qua làng thể thao Mỹ đã nhiều phen chao đảo khi các vụ việc lạm dụng tình dục liên tục bị phanh phui. Mới đây người ta lại được một phen choáng váng trước vụ việc xảy ra tại California, Missouri.

Theo News-Tribune, tất cả đều ngỡ ngàng khi thông tin Clairyssa Lorenz, 28 tuổi phải ra tòa và nhận hình phạt khá nặng vì nhiều lần qua lại với một nam sinh trẻ tuổi.

Nữ HLV nhiều lần “vượt rào” với nam sinh 16 tuổi: Bị phạt vào "cấm cung" - 1

Nữ HLV hư hỏng Clairyssa Lorenz

Mặc dù biết rõ tuổi tác của cậu học trò này nhưng Lorenz vẫn nhiều lần “vượt rào” trong khoảng thời gian từ tháng 6 tới tháng 7 năm 2017, lúc đó chàng trai trẻ đang 16 tuổi.

Nạn nhân cho biết họ đã gặp gỡ, tán tỉnh qua điện thoại và sau đó có “quan hệ” nhiều lần tại nhà riêng và một số nơi khác. Nguồn tin này không cho biết rõ đây là một mối quan hệ được đồng thuận của đôi bên hay Lorenz có “lừa tình” nạn nhân hay không.

Được biết Clairyssa Lorenz là một trợ lý HLV môn bóng mềm và có công việc khác là trợ giảng tại một trường tiểu học. Chính vì nghề nghiệp của cô nàng, nên các Thẩm phán càng tỏ ra cương quyết hơn trong việc buộc tội Lorenz.

Kết cục, cô nàng lả lơi 28 tuổi bị phạt quản chế trong vòng 5 năm và bị tạm giam 120 ngày. Đó là một lời cảnh tỉnh dành cho những người đáng ra phải làm gương cho lớp trẻ.

Tin bóng chuyền được cập nhật tài Fun88

Leave a Reply