“Nữ hoàng” bóng chuyền Việt: Thu Hoài, Kim Thanh so tài đọ…

Tin tức bóng chuyền “Nữ hoàng” bóng chuyền Việt: Thu Hoài, Kim Thanh so tài đọ… được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

“Nữ hoàng” bóng chuyền Việt: Thu Hoài, Kim Thanh so tài đọ sắc rực lửa

Chủ Nhật, ngày 14/04/2019 00:05 AM (GMT+7)

(Tin thể thao – Tin bóng chuyền) Trận chung kết nữ cúp Hùng Vương 2019 đã diễn ra rất cởi mở với nhiều pha bóng đẹp và rượt đuổi tỷ số hấp dẫn của hai tên tuổi hàng đầu của bóng chuyền nước nhà.

Video diễn biến trận chung kết bóng chuyền nữ cúp Hùng Vương 2019 (Nguồn clip: Thể thao TV, VTVcab):

Xuất sắc vượt qua Thông tin LienVietPostBank và Kingphar Quảng Ninh ở bán kết cúp Hùng Vương năm nay, Ngân Hàng Công Thương và ĐKVĐ VTV Bình Điền Long An hiên ngang bước vào trận chung kết.

Trong set 1, Ngân Hàng Công Thương nhập cuộc không tốt và bị VTV Bình Điền Long An dẫn sâu. Trần Thị Thanh Thúy, Dương Thị Hên và hot girl Kim Thanh chơi thanh thoát giúp cho Bình Điền Long An thắng tương đối nhàn với tỷ số 25-18 trong set này.

"Nữ hoàng" bóng chuyền Việt: Thu Hoài, Kim Thanh so tài đọ sắc rực lửa - 1

Hai cô gái tài sắc Thu Hoài (Ngân Hàng Công Thương) và Kim Thanh (VTV Bình Điền Long An)

Tuy nhiên, ở set 2, thế trận đã diễn ra cực kỳ căng thẳng khi hai đội chơi “ăn miếng, trả miếng” từng điểm đến tỷ số 23 đều. Một cầu thủ VTV Bình Điền Long An đẩy bóng ra ngoài sân giúp Ngân Hàng Công Thương dẫn 24-23.

Nhưng chủ công Trần Thị Thanh Thúy đã xuất sắc đập bóng để cứu set point cho ĐKVĐ cúp Hùng Vương trước khi họ ghi liền 2 điểm sau đó nhờ một cú đánh quá mạnh cùng tình huống đỡ bước 1 lỗi của đối thủ và thắng set 2 với tỷ số 26-24.

Set 3, Ngân Hàng Công Thương liên tục dẫn từ 4-5 điểm trước đối thủ nhưng vẫn bị VTV Bình Điền Long An đuổi kịp cân bằng tỷ số 22 đều. Phụ công vào sân thay người Phạm Thị Kim Huệ đánh chéo sân ra ngoài giúp đội bóng áo xanh lá cây dẫn ngược 23-22.

Họ ghi thêm 2 điểm, trong đó có pha phát bóng hiểm hóc của Thu Hà cộng thêm sai lầm đỡ bước 1 của hàng thủ Ngân Hàng Công Thương để mang về điểm quyết định giúp VTV Bình Điền Long An thắng 25-22 ở set này và có năm thứ 2 liên tiếp đăng quang cúp Hùng Vương.

Tin bóng chuyền được cập nhật tài Fun88

Leave a Reply