Nữ phóng viên “thác loạn” với võ sỹ lúc 3 giờ sáng: Vui vẻ…

Tin tức bóng chuyền Nữ phóng viên “thác loạn” với võ sỹ lúc 3 giờ sáng: Vui vẻ… được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Nữ phóng viên “thác loạn” với võ sỹ tới 3 giờ sáng: Vui vẻ xong trở mặt

Thứ Ba, ngày 02/04/2019 00:05 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Đã có bằng chứng khá rõ ràng về vụ võ sỹ quyền Anh sàm sỡ nữ phóng viên bốc lửa.

Video võ sỹ 37 tuổi sàm sỡ nữ phóng viên

Vụ lùm xùm giữa võ sỹ boxing – Kubrat Pulev và nữ phóng viên xinh đẹp – Jenny Sushe vẫn chưa có hồi kết khi những thông tin cung cấp từ hai phía càng khiến mọi chuyện trở nên rắc rối. Sau trận đấu, võ sỹ 37 tuổi Bulgaria giải thích nụ hôn bất ngờ với Jenny, đơn giản chỉ là chung vui vì hai người là bạn nhưng vài ngày sau, nữ phóng viên quay ngoắt lại tố Pulev cưỡng hôn và sờ “vòng 3” của cô.

Nữ phóng viên “thác loạn” với võ sỹ tới 3 giờ sáng: Vui vẻ xong trở mặt - 1

Nữ phóng viên gây sốc, khi ngồi lên đùi một người đàn ông trong bữa tiệc

Hậu quả đã rõ, Kubrat chính thức bị cấm thi đấu tại California và sẽ phải dự phiên tòa vào ngày 14/5 tới đây. Ngay sau khi bị người đẹp tố cáo, phía tay đấm Pulev đã có hành động đáp trả. Họ tung clip cô nàng Jenny tới dự sự kiện ăn mừng chiến thắng của Pulev, họ uống rượu nhảy múa ca hát thậm chí còn làm một số hành động khó coi từ 3 giờ tới 6 giờ sáng ngày 24/3.

Nếu như theo những gì đã diễn ra trong clip, thì nữ phóng viên đã nói không đúng. Cô nói chỉ mới quen Kubrat 1 ngày nhưng đã dự lễ ăn mừng cùng họ, nói chỉ tham dự bữa tiệc trong thời gian ngắn rồi về song lại chơi tới thâu đêm…

Tình tiết này rõ ràng sẽ là bằng chứng có lợi cho Pulev, nó chứng minh những gì anh nói là sự thật, còn nữ phóng viên Jenny Sushe chắc chắn rơi vào hoàn cảnh khó xử. Cả hai sẽ dự phiên tòa vào ngày 14/5 tới đây, chúng ta hãy cùng chờ những diễn biến mới nhất.

Nữ phóng viên “thác loạn” với võ sỹ tới 3 giờ sáng: Vui vẻ xong trở mặt - 2

Nữ phóng viên “thác loạn” với võ sỹ tới 3 giờ sáng: Vui vẻ xong trở mặt - 3

Cô nàng tham dự với tư cách là bạn của Publev?

Tin bóng chuyền được cập nhật tài Fun88

Leave a Reply