Phẫn nộ thể thao 2018: CLB tung “ảnh nóng” nữ VĐV xinh đẹp…

Tin tức bóng chuyền Phẫn nộ thể thao 2018: CLB tung “ảnh nóng” nữ VĐV xinh đẹp… được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Phẫn nộ thể thao 2018: CLB tung “ảnh nóng” nữ VĐV xinh đẹp lên mạng

Thứ Bảy, ngày 29/12/2018 00:12 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin hậu trường) Vào tháng 9/2018, CLB khúc côn cầu trên băng HC Spartak Moscow (Nga) có hành động khiến giới thể thao không đồng tình.

Năm 2018 thể thao Nga tiếp tục hứng chịu “cơn bão doping” sau khi nhiều VĐV nước này bị cấm thi đấu vì dính chất cấm, không liên quan gì tới thông tin này dù vậy màn khoe ảnh nóng bỏng của nữ VĐV người Nga cũng gây nhức nhối chẳng kém.

Phẫn nộ thể thao 2018: CLB tung "ảnh nóng" nữ VĐV xinh đẹp lên mạng - 1

Hình ảnh thông báo chấn thương theo cách đặc biệt của CLB Spartak Moscow

Cụ thể CLB khúc côn cầu trên băng nữ HC Spartak Moscow phải đối mặt với phản ứng dữ dội từ người dùng mạng xã hội, sau bài cập nhật của họ trên trang twitter hôm 24/9. Cụ thể, trên trang của họ xuất hiện thông báo về tình hình chấn thương của cầu thủ ngôi sao Yulia Ushakova cùng với bức ảnh gần như không mặc gì của chính cô gái này.

“Cầu thủ tấn công xinh đẹp của CLB HC Spartak Moscow, Julia Ushakova bị chấn thương mắt cá nhân”, dòn thông báo đơn giản ấy nhưng minh họa bằng bức ảnh nữ VĐV chỉ mặc quần lót, nằm sấp đã khiến người ta bức xúc.

Một tài khoản không chính thức của CLB nữ Barca viết với hàm ý chỉ trích: “Đây là cách Spartak Moscow công bố chấn thương mắt cá chân cho người chơi tấn công, Julia Ushakova”. Một người khác viết: “Trong rất nhiều cách thông báo chấn thương bình thường thì họ đã chọn cách không bình thường, thật phi thường”.

Thời điểm đó tờ Dailymail (Anh) cũng đưa tin và cho biết, Ushakova là một cựu vô địch thể hình cô cũng làm việc cho kênh truyền hình của câu lạc bộ, người đẹp này không ngần ngại chia sẻ thông báo của “nhạy cảm” của CLB lên trang cá nhân của mình. “Tôi bị xoắn mắt cá nhân, hỏng 2 móng tay. Móng tay hỏng tôi sẽ đi làm lại, còn mắt cá chân sẽ tự khỏi theo thời gian”, Ushakova viết.

Trước khi có scandal này hẳn là ít người biết tới CLB khúc côn cầu HC Spartak Moscow, và đây được coi như một trong những chiêu trò “gây bão” để nổi tiếng lớn nhất trong năm 2018.

Phẫn nộ thể thao 2018: CLB tung "ảnh nóng" nữ VĐV xinh đẹp lên mạng - 2

Phẫn nộ thể thao 2018: CLB tung "ảnh nóng" nữ VĐV xinh đẹp lên mạng - 3

Phẫn nộ thể thao 2018: CLB tung "ảnh nóng" nữ VĐV xinh đẹp lên mạng - 4

Phẫn nộ thể thao 2018: CLB tung "ảnh nóng" nữ VĐV xinh đẹp lên mạng - 5

Phẫn nộ thể thao 2018: CLB tung "ảnh nóng" nữ VĐV xinh đẹp lên mạng - 6

Tin bóng chuyền được cập nhật tài Fun88

Leave a Reply