“Quái kiệt bi-a” thua liểng xiểng ở World Cup: Ám ảnh trước…

Tin tức bóng chuyền “Quái kiệt bi-a” thua liểng xiểng ở World Cup: Ám ảnh trước… được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

“Quái kiệt bi-a” thua liểng xiểng ở World Cup: Ám ảnh trước cơ thủ Việt

Chủ Nhật, ngày 16/06/2019 10:05 AM (GMT+7)

(Tin bi-a) Thể hiện sức mạnh tuyệt đối tại nước Pháp nhưng cơ thủ hạng 10 thế giới Bury Jeremy không qua được vòng bảng các giải World Cup trong năm nay. Nguyên nhân của việc này đến từ các cơ thủ Việt.

Video “Quái kiệt” Bury thể hiện sức mạnh tuyệt đối tại nước Pháp:

Bury Jeremy vừa tiếp tục khẳng định sự thống trị của mình tại Pháp khi giành chiến thắng áp đảo người đàn anh kỳ cựu Jerome Barbeillon tại trận chung kết giải vô địch bi-a quốc gia 2019.

Cơ thủ hạng 10 thế giới sớm dẫn trước đối thủ 20-6 sau hiệp 1. Ngay cả khi Barbeillon có một seri 11 điểm để cân bằng tỉ số 23-23, Bury đáp trả bằng seri 10 điểm để nhanh chóng giành chiến thắng áp đảo 40-30 sau 23 lượt cơ.

“Quái kiệt bi-a” thua liểng xiểng ở World Cup: Ám ảnh trước cơ thủ Việt - 1

Bury Jeremy liên tục thất bại từ vòng bảng World Cup bởi các trận thua trước cơ thủ Việt Nam

Nhìn cách Bury Jeremy giành chiến thắng để khẳng định ngôi số 1 nước Pháp, nhiều người cảm thấy khó hiểu khi cơ thủ được mệnh danh là “Quái kiệt bi-a” tụt dốc không phanh tại đấu trường châu Âu và World Cup suốt từ đầu năm đến nay.

Nếu như tại giải vô địch châu Âu 2019, Bury còn tiến được đến vòng 1/8 trước khi bị loại bởi Eddy Merckx (Bỉ) thì hai giải đấu World Cup đã diễn ra trong năm nay, cơ thủ từng vô địch thế giới không thể qua nổi vòng bảng.

Ở giải đấu World Cup đầu tiên trong năm 2019 diễn ra hồi tháng 2 tại Antalya (Thổ Nhĩ Kỳ), Bury có khởi đầu khá thuận lợi khi giành chiến thắng trước Roland Forthomme (Đức).

Tuy nhiên ngay sau đó, cơ thủ người Pháp đã bị Nguyễn Quốc Nguyện đánh bại chỉ sau 21 lượt cơ với tỉ số 33-40. Thất bại này khiến Bury mất phong độ và tiếp tục thua David Martinez (Tây Ban Nha, hạng 43 thế giới), qua đó sớm dừng bước ở bảng H.

“Quái kiệt bi-a” thua liểng xiểng ở World Cup: Ám ảnh trước cơ thủ Việt - 2

“Quái kiệt bi-a” thua liểng xiểng ở World Cup: Ám ảnh trước cơ thủ Việt - 3

Quyết Chiến tiếp tục là đối thủ chính của “Quái kiệt” số 1 nước Pháp ở vòng bảng chính thức World Cup tại Bỉ tới đây

Người hâm mộ mong chờ Bury Jeremy trở lại mạnh mẽ tại TP.HCM World Cup diễn ra hồi tháng 5 mới đây. Tuy nhiên, “Quái kiệt” số 1 nước Pháp tiếp tục phải cay đắng chia tay giải thế giới từ vòng bảng sau thất bại quyết định trước cơ thủ Việt Nam, Trần Quyết Chiến cũng đúng sau 21 lượt cơ.

Sắp tới đây, chặng World Cup khác sẽ tiếp tục diễn ra từ ngày 17-23/6 ở Blankenberge (Bỉ). “Oan gia ngõ hẹp” khi Bury tiếp tục nằm chung bảng F với Trần Quyết Chiến.

Sau hai lần bị cơ thủ Việt Nam đánh bại phải rời giải từ vòng bảng, người hâm mộ bi-a đang chờ đợi xem tay cơ người Pháp sẽ thể hiện thế nào trước “Vua bi-a carom Việt Nam”.

Tin bóng chuyền được cập nhật tài Fun88

Leave a Reply