Rúng động HLV “tòm tem” vợ cầu thủ: Đồng đội cũng “chung…

Tin tức bóng chuyền Rúng động HLV “tòm tem” vợ cầu thủ: Đồng đội cũng “chung… được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Rúng động HLV “tòm tem” vợ cầu thủ: Đồng đội cũng “chung vui”

Thứ Hai, ngày 11/03/2019 00:06 AM (GMT+7)

Đã có thêm những tình tiết cực sốc xuất hiện trong vụ scandal làm rúng động làng bóng đá Nam Mỹ.

Edgar Benitez có lẽ đang cảm thấy mình “cao thêm” cả chục cm khi báo chí nước này phanh phui thêm những tình tiết của vụ scandal HLV “tòm tem” vợ cầu thủ làm rúng động bóng đá Nam Mỹ. Đau khổ hơn cho Benitez là theo tờ Legit, không chỉ có HLV Leonel Alvarez đã “qua lại” với vợ của anh.

Rúng động HLV “tòm tem” vợ cầu thủ: Đồng đội cũng "chung vui" - 1

“Nạn nhân” Edgar Benitez và vợ Patty Gonzalez

Nguồn tin này cho biết, một đồng đội của Benitez (không tiết lộ danh tính) cũng từng “lên giường” với vợ của cầu thủ này. Và hiện đang xuất hiện thêm nhiều luồng thông tin khác nhau.

Kênh truyền hình Teleshow của Paraguay thì cho biết HLV Alvarez và Patty Gonzalez, vợ của Benitez đã có một khoảng thời gian dài “vụng trộm” với nhau và dĩ nhiên họ đã tiến rất xa trong mối quan hệ này.

Ngay sau khi vụ việc bị báo giới phanh phui, CLB Libertad de Paraguay đã sa thải HLV Alvarez. Mặc dù vậy luật sư của đội bóng này, ông Gerardo Acosta đã lên tiếng để xoa dịu dư luận: “Tất cả những câu chuyện này đều là những sản phẩm tưởng tượng của những kẻ xấu muốn bôi nhọ hình ảnh của CLB cũng như gia đình của các cầu thủ.”

Trong khi đó “nạn nhân” của vụ việc là Edgar Benitez vẫn đang im hơi lặng tiếng. Bởi dù theo cách nào, anh cũng chịu thiệt trong vụ này.

Một số hình ảnh của Patty Gonzalez:

Rúng động HLV “tòm tem” vợ cầu thủ: Đồng đội cũng "chung vui" - 2

Rúng động HLV “tòm tem” vợ cầu thủ: Đồng đội cũng "chung vui" - 3

Rúng động HLV “tòm tem” vợ cầu thủ: Đồng đội cũng "chung vui" - 4

Rúng động HLV “tòm tem” vợ cầu thủ: Đồng đội cũng "chung vui" - 5

Rúng động HLV “tòm tem” vợ cầu thủ: Đồng đội cũng "chung vui" - 6

Tin bóng chuyền được cập nhật tài Fun88

Leave a Reply