Rúng động: Người đẹp trượt băng dùng “ám khí” với mỹ nữ 16…

Tin tức bóng chuyền Rúng động: Người đẹp trượt băng dùng “ám khí” với mỹ nữ 16… được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Rúng động: Người đẹp trượt băng dùng “ám khí” với mỹ nữ 16 tuổi

Chủ Nhật, ngày 24/03/2019 10:02 AM (GMT+7)

(Tin thể thao) Vụ mỹ nhân trượt băng hại nhau đang gây chấn động giải vô địch thế giới 2019 ở Nhật Bản.

Video tổng hợp vụ mỹ nhân hại nhau tại giải vô địch trượt băng thế giới 2019

Theo RT (Nga), giải vô địch trượt băng thế giới 2019 đang diễn ra tại Nhật Bản bỗng dưng dậy sóng khi có thông tin nữ VĐV người Mỹ cố tình hành hung đồng nghiệp người Hàn Quốc.

Rúng động: Người đẹp trượt băng dùng "ám khí" với mỹ nữ 16 tuổi - 1

VĐV Mỹ (phải) bị tố cáo cố tình làm tổn thương đồng nghiệp Hàn Quốc

Vụ việc gây tranh cãi diễn ra hôm thứ Tư (20/3) trong buổi tập trước trước khi thi đấu một nội dung trượt băng nữ. Bắt nguồn từ một bài viết trên twitter tố cáo Mariah Bell (Mỹ), 22 tuổi đã dùng lưỡi dao dưới giày trượt băng làm tổn thương Lim Eun Soo, 16 tuổi của đoàn Hàn Quốc.

Sau đó nữ VĐV Lim buộc phải rời khỏi khu vực thi đấu để nhận điều trị khẩn cấp và do vết thương nặng nên nữ VĐV Hàn Quốc sau đó phải lùi thời gian thi đấu.

Liên đoàn trượt băng quốc tế (ISU) đã vào cuộc điều tra khi Hiệp hội trượt băng nghệ thuật của Hàn Quốc khiếu nại, tuyên bố vận động viên Mỹ đã cố tình lướt lưỡi dao chân Lim. Theo All Sports, Lim đang trượt băng sát mép sân còn Bell xuất hiện từ phía sau tạo ra vụ va chạm này.

Rúng động: Người đẹp trượt băng dùng "ám khí" với mỹ nữ 16 tuổi - 2

Rúng động: Người đẹp trượt băng dùng "ám khí" với mỹ nữ 16 tuổi - 3

Vụ việc bắt nguồn từ một bài viết trên trang mạng xã hội hôm 20/3

Cơ quan này cũng tuyên bố rằng Bell liên tục có những hành vi “bắt nạt” Lim khi hai người cùng tập huấn tại Los Angeles, khi đó họ cùng tập chung với HLV Rafael Arutyunyan. Mặc dù bị thương, Lim vẫn hoàn thành phần thi với số điểm 72,91 điểm xếp thứ 5 trong khi VĐV người Mỹ xếp hạng 6.

Vụ việc trên khiến người ta nhớ lại tới hành vi tấn công đồng nghiệp trong làng trượt băng giữa Tonya Harding và Nancy Kerrigan trước Olympic mùa đông 1994. Khi đó Tonya Harding đã bị phạt vì cố tình hành hung khiến đồng đội bỏ lỡ Thế vận hội.

Tin bóng chuyền được cập nhật tài Fun88

Leave a Reply