Sắp tới Việt Nam: Tổng thống Trump chi 1,1 tỷ đồng luyện…

Tin tức bóng chuyền Sắp tới Việt Nam: Tổng thống Trump chi 1,1 tỷ đồng luyện… được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Sắp tới Việt Nam: Tổng thống Trump chi 1,1 tỷ đồng luyện đánh golf

Thứ Sáu, ngày 15/02/2019 00:06 AM (GMT+7)

(Tin thể thao) Tổng thống Mỹ – Donald Trump cài đặt thiết bị tinh vi ngay tại Nhà Trắng.

Video hệ thống giả lập sân golf hiện đại đã được lắp tại Nhà Trắng nước Mỹ

Giống như cựu Tổng thống Barack Obama, ông Donald Trump rất yêu thể thao đặc biệt là bóng bầu dục và golf. Không thể chơi môn thể thao đối kháng như bóng bầu dục, ông dành thời gian rảnh để chơi môn quý tộc golf.

Sắp tới Việt Nam: Tổng thống Trump chi 1,1 tỷ đồng luyện đánh golf - 1

Tổng thống Donald Trump (giữa) được hai golf thủ huyền thoại hướng dẫn chơi

Do công việc quá bận nên không phải lúc nào người đàn ông quyền lực nhất nước Mỹ cũng có thời gian với môn thể thao yêu thích. Do đó, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã cài đặt một trình mô phỏng golf trong Nhà Trắng, thông tin này được Washington Post đăng tải.

Hệ thống này có giá khoảng 50.000 USD (gần 1,2 tỷ đồng) và thay thế một phiên bản “kém hiện đại” trước đây được Tổng thống Barack Obama sử dụng. Trình mô phỏng cho phép ông Trump chơi trên các mặt sân golf trên toàn thế giới ngay tại Nhà Trắng, rất đơn giản người chơi sẽ đánh bóng vào màn hình hiện ra trước mặt mọi thứ diễn ra như thật.

Trước khi lắp hệ thống chơi golf hiện đại trên, Tổng thống Mỹ đã phải theo khóa học 69 ngày tại Florida dưới sự hướng dẫn của hai tay golf huyền thoại Tiger Woods và Jack Nicklaus.

Tờ The Post ước tính ông Trump đã chơi golf khoảng 139 lần với tư cách là Tổng thống tại 16 sân golf mà ông sở hữu ở Mỹ và nước ngoài. Đáng nói trước đây, chính ông từng phê bình người tiền nhiệm Obama vì chơi golf ngay tại nơi làm việc.

Trên mạng xã hội, Tổng thống Mỹ – Trump xác nhận có cuộc gặp với lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un tại thượng đỉnh Mỹ – Triều lần 2 ở Hà Nội. Đây là lần thứ hai của ông Trump, cũng là tổng thống Mỹ thứ tư đến Việt Nam. Đây là một sự kiện được nhiều người trên toàn thế giới quan tâm, thủ đô Hà Nội vinh dự là nơi được đón tiếp hai vị lãnh đạo Mỹ và Triều Tiên.

Tin bóng chuyền được cập nhật tài Fun88

Leave a Reply