Schumacher 6 năm “biến mất” khỏi trái đất: Lần đầu tiên xuất…

Tin tức bóng chuyền Schumacher 6 năm “biến mất” khỏi trái đất: Lần đầu tiên xuất… được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Schumacher 6 năm “biến mất” khỏi trái đất: Lần đầu tiên xuất hiện

Thứ Tư, ngày 06/03/2019 00:05 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin đua xe) Sau gần 6 năm "biệt vô âm tín", tung tích Michael Schumacher đã được xác định.

Video tổng hợp về huyền thoại Schumacher

Ngày 29/12/2018 vừa qua là tròn 5 năm ngày huyền thoại Michael Schumarcher (7 lần vô địch F1) gặp nạn trên dãy núi Alps (Pháp). Sau quãng thời gian này người ta chỉ biết cựu tay lái người Đức phải nằm liệt giường và sống thực vật, những thông tin về sức khỏe của Schumacher đều được người vợ giấu kín.

Schumacher 6 năm "biến mất" khỏi trái đất: Lần đầu tiên xuất hiện - 1

Sau gần 6 năm mới có người hâm mộ nhìn thấy Schumacher

Corinna, vợ của Schumacher (kết hôn năm 1995) quán triệt với người thân và bạn bè không được tiết lộ bất cứ thông tin nào của chồng. Vì thế sức khỏe của cựu tay lái này ra sao luôn là câu hỏi chưa có lời giải đáp.

Gần nhất, trong ngày sinh nhật lần thứ 50 của huyền thoại người Đức (3/1/2019), cô vợ lần đầu tiên hé lộ về tình trạng sức khỏe của chồng qua một thông báo trên mạng xã hội.

“Các bạn có thể chắc chắn rằng anh ấy đang được điều trị trong tay những bác sỹ giỏi nhất và chúng tôi đang làm mọi thứ có thể để giúp anh ấy khỏe lại. Xin vui lòng thông cảm vì chúng tôi chỉ làm theo ước muốn của Michael, luôn giữ bí mật về sức khỏe vì nó luôn luôn là sự riêng tư”, thông tin ấy chưa thể giúp người hâm mộ F1 biết chính xác tình hình sức khỏe của “Schumi” nhưng dù sao nó cũng là thông tin đáng quý.

Tin vui lại tới với người hâm mộ huyền thoại đua xe Đức. Sáng 5/3, tờ Bunte của Đức đưa tin đã nhìn thấy huyền thoại F1. Thông tin này được tờ báo nước Đức lấy từ những người hàng xóm sống gần biệt thự Port d’Andratx, họ thấy Schumacher chuyển tới sinh sống tại biệt thự này.

Biệt thự Port d’Andratx ở Majorca (Mallorca, Tây Ban Nha), siêu sang có giá khoảng 26 triệu bảng Anh với hồ bơi, sân vườn, nơi đáp máy bay trực thăng và có tầm nhìn hướng ra biển. Một nơi lý tưởng với ánh nắng chan hòa để huyền thoại F1 tiếp tục chữa bệnh.

Trước đó vào cuối tháng 12/2018, gia đình huyền thoại người Đức đã rời khỏi Geneva, Thụy Sỹ và giờ họ chuyển tới Tây Ban Nha để tiếp tục công cuộc chăm sóc sức khỏe cho Schumacher. Thông tin về việc nhìn thấy “Schumi” của tờ Bunte là một điều rất tích cực, nó gieo hy vọng cho người hâm mộ về sức khỏe của tay lái huyền thoại.

Tin bóng chuyền được cập nhật tài Fun88

Leave a Reply