Schumacher 6 năm sống “thực vật”: 900 tỷ đồng cho 1 bước…

Tin tức bóng chuyền Schumacher 6 năm sống “thực vật”: 900 tỷ đồng cho 1 bước… được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Schumacher 6 năm sống “thực vật”: 900 tỷ đồng cho 1 bước chân

Thứ Sáu, ngày 08/03/2019 00:04 AM (GMT+7)

(Tin thể thao) Michael Schumacher đã có thể bước đi? Để có được điều này gia đình huyền thoại Đức đã phải chi ra số tiền không hề nhỏ.

Video tổng hợp về huyền thoại Schumacher

Những ngày qua người hâm mộ đua xe F1 nói chung và các fan của cựu tay lái Michael Schumacher đã vui mừng khi thông tin trên tạp chí Bunte tiết lộ: Huyền thoại 50 tuổi đã có thể bước đi. Cụ thể, tạp chí nước Đức đã dẫn lời từ một người hàng xóm của “Schumi”, họ nhìn thấy Schumacher sau khi máy bay trực thăng đáp xuống biệt tự Port d’Andratx ở Majorca (Mallorca, Tây Ban Nha) ông di chuyển cùng các nhân viên y tế.

Schumacher 6 năm sống "thực vật": 900 tỷ đồng cho 1 bước chân - 1

“Schumi” có người vợ quá tuyệt vời

Thông tin này chưa được gia đình Schumacher xác nhận nhưng điều ấy sẽ không bao giờ xảy ra, bởi gần 6 năm qua không ai khai thác được tình hình sức khỏe của huyền thoại F1 vì cô vợ Corinna Betsch luôn giấu kín. Người phụ nữ 50 tuổi này ra “thiết quân luật” không cho bất cứ ai (người thân, bạn bè) được tiết lộ về tình hình sức khỏe của chồng mình.

Trước đó một số thông tin rò rì cho biết, “Schumi” không thể cử động ông đang phải sống “thực vật” trên giường bệnh. Nếu quả thật, tay lái từng 7 lần vô địch đua xe F1 đã tỉnh lại thì đây là công lao cực lớn của gia đình ông cùng các bác sỹ.

Sức khỏe được người ta nói là quý như vàng, để đánh đổi lấy sự phục hồi gia đình “Schumi” chi ra rất rất nhiều tiền. Kể từ sau khi rời viện trở về chăm sóc tại nhà, người vợ đã thuâ hẳn đội ngũ bác sĩ chữa trị cho Schumacher gồm 15 chuyên gia có uy tín ở các bệnh viện nổi tiếng.

Bên cạnh tiền công trả cho chuyên gia, gia đình cựu tay đua số một thế giới còn phải chi không ít tiền cho thuốc men, vận hành các loại máy móc chuyên dụng. Trong sân của ngôi biệt thự gồm 40 phòng của Schumacher luôn có một chiếc trực thăng, sẵn sàng đưa anh đi bệnh viện khi cần thiết.

Schumacher 6 năm sống "thực vật": 900 tỷ đồng cho 1 bước chân - 2

Schumacher 6 năm sống "thực vật": 900 tỷ đồng cho 1 bước chân - 3

Những bước đi trở lại đáng giá hàng chục triệu USD của Schumacher

Để có sự phục vụ của 16 người kể trên, gia đình Schumacher đã phải chi tới 131.000 USD/tuần, tức vào khoảng 6,8 triệu USD/năm một con số khổng lồ. Tính sơ qua, để huyền thoại F1 tỉnh lại và có được những bước đi đầu tiên trong 6 năm qua, gia đình ông đã phải chi trả ít nhất 40 triệu USD (hơn 900 tỷ đồng).

Theo Forbes ước tính, Michael Schumacher từng sở hữu khối tài sản khoảng hơn 300 triệu USD, tuy nhiên khi ông gặp nạn người vợ đã phải bán một căn biệt thự và 1 chiếc trực thăng để lấy tiền chữa trị cho ông.

Tin bóng chuyền được cập nhật tài Fun88

Leave a Reply