Schumacher giấu cả thế giới sức khỏe của mình: Nhân viên y…

Tin tức bóng chuyền Schumacher giấu cả thế giới sức khỏe của mình: Nhân viên y… được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Schumacher giấu cả thế giới sức khỏe của mình: Nhân viên y tế lộ bí mật

Thứ Sáu, ngày 13/09/2019 00:01 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin đua xe) Giấu cả thế giới sức khỏe nhưng khi đến Pháp, một nhân viên y tế đã hé lộ bí mật của Schumacher.

Kể từ khi chồng gặp nạn vào năm 2013, cô vợ của huyền thoại F1 người Đức – Michael Schumacher luôn giấu kín thông tin về tình hình sức khỏe của chồng. Một số người thăm tay lái từng 7 lần vô địch F1 cũng phải thề rằng sẽ không được tiết lộ bí mật.

Schumacher giấu cả thế giới sức khỏe của mình: Nhân viên y tế lộ bí mật - 1

Michael Schumacher đã có thể ý thức về mọi chuyện

Sau 6 năm cô vợ của “Schumi” đã thành công khi không ai biết tình hình sức khỏe của Schumacher ra sao, mọi tin tức về cựu tay lái 50 tuổi chỉ là tin đồn, phỏng đoán…Dù vậy cái gì càng được giấu kín thì lại nhận nhiều sự tò mò hơn, mới đây thông tin “đắt giá” về Schumacher đã được hé lộ tại Pháp.

Tờ Le Parisien đưa tin, Schumacher đã được đưa đến bệnh viện Pompidou ở tây nam Paris vào chiều thứ Hai (9/9). Tờ báo Pháp cho biết cựu tay đua sẽ trải qua điều trị dựa trên việc truyền tế bào gốc do bác sĩ Pháp – Philippe Menasche trực tiếp phẫu thuật.

“Đúng, anh ấy nằm ở phòng do tôi phụ trách. Và tôi có thể đảm bảo với các bạn rằng anh ấy đã có thể nhận thức”, tờ Le Parisien dẫn một nguồn tin quý giá về sức khỏe của Schumacher từ bệnh viện Pompidou.

Chủ tịch Liên đoàn ô-tô thể thao quốc tế (FIA) Jean Todt đã đến thăm Schumacher chiều 9/9 và ở cạnh cựu tay đua Ferrari suốt 45 phút, tuy nhiên theo đề nghị của gia đình huyền thoại ông cũng từ chối tiết lộ tin tức.

Trước đó người ta đồn rằng một người hàng xóm đã nhìn thấy Schumacher có thể tự di chuyển và thông tin mới nhất thì cựu tay lái 50 tuổi đã có thể nhận thức mọi chuyện. Có vẻ đây là những dấu hiệu tích cực về sức khỏe của “Schumi”.

Tin bóng chuyền được cập nhật tài Fun88

Leave a Reply