Sharapova – Kerber: Sai lầm quá nhiều, tận dụng chóng vánh

Tin tức bóng chuyền Sharapova – Kerber: Sai lầm quá nhiều, tận dụng chóng vánh được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Sharapova – Kerber: Sai lầm quá nhiều, tận dụng chóng vánh

Thứ Sáu, ngày 21/06/2019 00:15 AM (GMT+7)

(Video tennis – Kết quả tennis, Maria Sharapova – Angelique Kerber, vòng 2 Mallorca Open) Sharapova trước vào trận đấu thứ 2 từ khi trở lại sau hơn 5 tháng.

Nhà đương kim vô địch đơn nữ Wimbledon, Angelique Kerber, tiếp tục phong độ xuất sắc trên mặt sân cỏ với chiến thắng thứ 9 liên tiếp, đánh bại Maria Sharapova với các tỷ số 6-2 và 6-3 để lọt vào tứ kết giải Mallorca Open.

Sharapova - Kerber: Sai lầm quá nhiều, tận dụng chóng vánh - 1

Kerber tận dụng tối đa những lối đánh hỏng của Sharapova

Sharapova dù đã khởi đầu thắng lợi tại giải Mallorca nhưng đây mới là trận thứ 2 cô thi đấu từ sau khi tạm nghỉ hồi tháng 1. Do đó mà sự ổn định của Kerber là quá nhiều để Sharapova có thể đối phó nổi, khiến trận đấu kết thúc nhanh sau 92 phút thi đấu.

Kerber đoạt break để khởi đầu trận đấu và sau đó cứu 3 break point trước Sharapova. Tay vợt người Nga cố gắng duy trì một thế trận bám đuổi nhưng cô bị bẻ game lần hai và Kerber tận dụng cơ hội để đoạt set 1. Kerber tiếp tục phong độ cao ở set 2 khi vượt lên dẫn 5-2 trước khi kết thúc nhanh chóng set đấu này, mắc tổng cộng chỉ 5 lỗi đánh bóng trong khi Sharapova mắc tới 31 lỗi.

Ở trận đấu tiếp theo, Kerber sẽ gặp người thắng của cặp đấu Caroline Garcia – Paula Badosa để biết đối thủ của mình ở tứ kết.

Maria Sharapova

2-6, 3-6

Angelique Kerber

4

Aces

1

6

Lỗi kép

0

59%

Tỷ lệ giao bóng 1

61%

59%

Giao bóng 1 ăn điểm

65%

29%

Giao bóng 2 ăn điểm

65%

1/6

Điểm Break

5/12

53

Tổng số điểm

73

Tin bóng chuyền được cập nhật tài Fun88

Leave a Reply