Siêu sao 50 tuổi, 5 năm “biến mất” kỳ lạ: Sức khỏe…

Tin tức bóng chuyền Siêu sao 50 tuổi, 5 năm “biến mất” kỳ lạ: Sức khỏe… được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Siêu sao 50 tuổi, 5 năm “biến mất” kỳ lạ: Sức khỏe Schumacher được công bố

Thứ Sáu, ngày 04/01/2019 10:14 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin đua xe F1) Sau nhiều năm giấu tình trạng sức khỏe của chồng, người vợ của Michael Schumacher thông báo tin mừng cho người hâm mộ.

Video tổng hợp về huyền thoại Schumacher

Ngày 29/12/2018 đánh dấu thời điểm đáng buồn với người hâm mộ đua xe F1 khi mà huyền thoại từng 7 lần vô địch thế giới Michael Schumacher tròn 5 năm gặp tai nạn khi trượt tuyết trên dãy núi Alps của Pháp.

Sau quãng thời gian này người ta chỉ biết cựu tay lái người Đức phải nằm liệt giường và sống thực vật, những thông tin về sức khỏe của Schumacher đều được người vợ giấu kín.

Siêu sao 50 tuổi, 5 năm "biến mất" kỳ lạ: Sức khỏe Schumacher được công bố - 1

5 năm sau tai nạn, tin về Schumacher lần đầu được gia đình tiết lộ ở thời điểm ông tròn 50 tuổi

Schumacher và vợ đang sống biệt lập tại một tòa lâu đài trị giá 50 triệu bảng (1.461 tỷ đồng) tại Gland, Thụy Sĩ đó là điều duy nhất người hâm mộ có thể biết về huyền thoại đua xe.

Corinna, vợ của Schumacher (kết hôn năm 1995) quán triệt với người thân và bạn bè không được tiết lộ bất cứ thông tin nào của chồng. Vì thế sức khỏe của cựu tay lái này ra sao luôn là câu hỏi chưa có lời giải đáp.

Nhưng trong ngày sinh nhật lần thứ 50 của huyền thoại người Đức (3/1/2019), cô vợ đã lần đầu tiên hé lộ về tình trạng sức khỏe của chồng qua một thông báo trên mạng xã hội.

“Chúng tôi rất vui mừng được tổ chức sinh nhật lần thứ 50 của Michael (3/1/2019). Từ đáy lòng chúng tôi cảm ơn những người hâm mộ luôn quan tâm tới Schumacher”, phần mở đầu của tuyên bố từ gia đình Schumacher trên mạng xã hội.

Sau đó gia đình cũng thông báo họ sẽ tạo một ứng dụng có tên “Michael Schumacher” để người hâm mộ có thể truy cập và xem lại những thành công của anh và họ vẫn sẽ duy trì tổ chức từ thiện mang tên “Keep Fighting” do huyền thoại người Đức lập ra.

Siêu sao 50 tuổi, 5 năm "biến mất" kỳ lạ: Sức khỏe Schumacher được công bố - 2

Siêu sao 50 tuổi, 5 năm "biến mất" kỳ lạ: Sức khỏe Schumacher được công bố - 3

Người vợ Corinna lần đầu công khai tin tức về người chồng huyền thoại

Cuối cùng điều quan trọng nhất cũng được hé lộ: “Các bạn có thể chắc chắn rằng anh ấy đang được điều trị trong tay những bác sỹ giỏi nhất và chúng tôi đang làm mọi thứ có thể để giúp anh ấy khỏe lại. Xin vui lòng thông cảm vì chúng tôi chỉ làm theo ước muốn của Michael, luôn giữ bí mật về sức khỏe vì nó luôn luôn là sự riêng tư.”

Thông báo của gia đình Michael dù chưa thực sự rõ ràng, song đây là lần hiếm hoi người hâm mộ được biết, nên đây là tín hiệu tích cực. Được chữa trị trong một môi trường yên tĩnh với khoa học tiên tiến và các bác sỹ giỏi nhất, người hâm mộ hy vọng tình trạng sức khỏe của Schumacher sẽ được cải thiện.

Đôi nét về huyền thoại đua xe F1 Michael Schumacher

– Sinh ngày 3/1/1969 tại Hurth Hermulheim, Đức.

– Huyền thoại người Đức thường được gọi là “Schumi”.

– Đua 308 chặng trong sự nghiệp, 68 lần giành vị trí xuất phát đầu tiên, 155 lần xuất phát trong top 3 và 91 lần vô địch chặng.

– 7 lần vô địch thế giới: 1994, 1995, 2000, 2001, 2002, 2003, 2004.

– Schumacher thi đấu chuyên nghiệp năm 1991 và giải nghệ 2012, một năm sau ngày giã từ sự nghiệp anh gặp tai nạn vùng đầu khi trượt tuyết tại Pháp vào 29/12/2013.

Tin bóng chuyền được cập nhật tài Fun88

Leave a Reply