Siêu sao bi-a đại chiến: Quốc Nguyện áp đảo 2 nhà vô địch…

Tin tức bóng chuyền Siêu sao bi-a đại chiến: Quốc Nguyện áp đảo 2 nhà vô địch… được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Siêu sao bi-a đại chiến: Quốc Nguyện áp đảo 2 nhà vô địch thế giới

Thứ Năm, ngày 28/02/2019 14:48 PM (GMT+7)

Tay cơ Việt Nam đã có màn thi đấu vô cùng áp đảo trước 3 siêu sao hàng đầu thế giới.

Video 2 seri 7 điểm của Quốc Nguyện:

Sau màn ra quân không thành công của Trần Quyết Chiến, người hâm mộ bi-a Việt chờ đợi Nguyễn Quốc Nguyện sẽ mang lại tin vui tại giải bi-a carom 3C Survival Masters 2019 có tổng giải thưởng lên đến 5,6 tỷ đồng.

Tay cơ Việt Nam đang đứng hạng 9 thế giới nằm tại bảng C cùng hai siêu sao là Marco Zanetti (Ý, hạng 7 TG) – cơ thủ từng 5 lần vô địch thế giới, Kang Dong Koong (Hàn Quốc, hạng 28 TG) – nhà vô địch Guri World Cup 2013. Người còn lại là Á quân World Championship – Eddy Leppens (Bỉ, hạng 17 TG).

Siêu sao bi-a đại chiến: Quốc Nguyện áp đảo 2 nhà vô địch thế giới - 1

Quốc Nguyện thể hiện phong độ “hủy diệt” tại ngày ra quân giải bi-a 5,6 tỷ đồng

Ngay những lượt cơ đầu, Quốc Nguyện đã làm người hâm mộ không phải thất vọng khi sớm vươn lên dẫn đầu bảng bằng một seri 7 ghi 21 điểm. Chưa dừng lại đó, ở lượt cơ thứ 5 và 6, Nguyện lần lượt thực hiện seri 7 và 6 ghi tổng cộng thêm 39 điểm để dẫn đầu bảng với 76 điểm, cách người thứ 2 Kang Dong Koong đến 24 điểm.

Theo thống kê, Nguyện ghi điểm ở tất cả các lượt cơ trong hiệp 1. Phong độ “hủy diệt” của anh thậm chí khiến Eddy Leppens không còn điểm số nào khi bước vào giờ nghỉ giải lao và tạo khoảng cách đến 54 điểm với tay cơ từng 5 lần vô địch thế giới Zanetti.

Bước sang hiệp 2, Nguyện xây chắc thế trận “độc mã” với thêm một seri 4 và 5, đưa số điểm của anh lên thành 128 điểm. Chính vì vậy dù không ghi điểm ở 3/4 lượt cơ còn lại, tay cơ Việt Nam vẫn ung dung đứng vị trí dẫn đầu.

Lúc này, cuộc chiến cho chiếc vé còn lại chỉ nằm ở 3 tay cơ Kang Dong Koong (72 điểm), Zanetti (24 điểm) và Leppens (16 điểm). Ở những phút cuối, Leppens dù đã rất nỗ lực (có seri 8) nhưng không thể vượt qua Kang Dong Koong để giành chiếc vé còn lại.

Chung cuộc, Quốc Nguyện (110 điểm) xuất sắc đứng đầu bảng C giành vé vào tứ kết. Chiếc vé còn lại thuộc về Kang Dong Koong (62 điểm). Hai cơ thủ Leppens (58 điểm) và Zanetti (10 điểm) bắt buộc phải thi đấu play-off tranh vé vớt vào ngày mai 1/3.

Tin bóng chuyền được cập nhật tài Fun88

Leave a Reply