Sốc: Bị 3 người “quây”, võ sỹ chỉ tung 1 đấm lấy mạng vệ sỹ…

Tin tức bóng chuyền Sốc: Bị 3 người “quây”, võ sỹ chỉ tung 1 đấm lấy mạng vệ sỹ… được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Sốc: Bị 3 người “quây”, võ sỹ chỉ tung 1 đấm lấy mạng vệ sỹ Tổng thống

Chủ Nhật, ngày 06/01/2019 00:08 AM (GMT+7)

(Tin thể thao) Trong cuộc chiến không cân sức, võ sỹ boxing Ukraine dù yếu thế nhưng đã khiến đối thủ mất mạng.

Video võ sỹ boxing đánh chết vệ sỹ Ukraine

Tại Ukraine những ngày đầu năm mới đã rúng động bởi thông tin võ sỹ boxing chuyên nghiệp đánh chết vệ sỹ Tổng thống nước này. Người đàn ông gây tội được xác định là Peter Ocheretyany, võ sỹ boxing có hơn 10 năm đại diện thi đấu cho Liên đoàn quyền Anh chuyên nghiệp Ukraine.

Sốc: Bị 3 người "quây", võ sỹ chỉ tung 1 đấm lấy mạng vệ sỹ Tổng thống - 1

Peter dắt 2 chú chó đi dạo rồi va chạm với nhóm 3 người đêm 2/1/2019

Theo Uaportal đưa tin, cựu võ sĩ Peter Ocheretyany dắt 2 chú chó đi dạo đã bị xe của vệ sỹ Vasily Khmelyuk suýt tông phải, sau khi nổ ra xích mích trên đường phố Peter bị nhóm 3 người xuống xe uy hiếp. “Tôi sẽ bắn anh và nhét vào cốp xe”, nhóm 3 người buông lời thách thức và đó là nguyên nhân dẫn tới việc Peter tung cú đấm khiến Vasily quân nhân của Cơ quan An ninh nhà nước Ukraine.

Sau khi võ sỹ tung ra cú đấm khiến Vasily bất tỉnh, hai người còn lại cũng không dám tiến tới và Peter đã rời hiện trường. Nhanh chóng dược đưa đi cấp cứu, song những nỗ lực cứu chữa sau đó đều vô vọng. Kết luận sơ bộ cho thấy, Vasily Khmelyuk mất mạng vì dính cú đấm quá mạnh chứ không phải do anh đập đầu xuống đường.

Sốc: Bị 3 người "quây", võ sỹ chỉ tung 1 đấm lấy mạng vệ sỹ Tổng thống - 2

Sốc: Bị 3 người "quây", võ sỹ chỉ tung 1 đấm lấy mạng vệ sỹ Tổng thống - 3

Vasily Khmelyuk (trái, mất mạng) sau khi dính cú đấm trời giáng từ Peter (phải)

Hiện tại Peter Ocheretyanyy đã bị cảnh sát thủ đô Kiev giam giữ, võ sỹ này đã thuê luật sư bào chữa. Theo hồ sơ boxing chuyên nghiệp, Peter là một võ sỹ hạng nặng từng chơi 10 trận chuyên nghiệp trong đó thắng tới 9 chỉ thua 1, có 6 trận thắng bằng knock-out.

Tin bóng chuyền được cập nhật tài Fun88

Leave a Reply