Sửng sốt Wimbledon: “Gã điên” Kyrgios cố tình đánh bóng “mưu…

Tin tức bóng chuyền Sửng sốt Wimbledon: “Gã điên” Kyrgios cố tình đánh bóng “mưu… được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Sửng sốt Wimbledon: “Gã điên” Kyrgios cố tình đánh bóng “mưu hại” Nadal

Thứ Sáu, ngày 05/07/2019 13:05 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin Wimbledon) Tay vợt người Úc khiến khán giả ngỡ ngàng khi thừa nhận cố tình đánh bóng vào thẳng người Nadal

Video Kyrgios đánh bóng thẳng vào người Nadal

Trận đấu tại vòng 2 Wimbledon 2019 giữa hạt giống số 3 Rafael Nadal gặp Nick Kyrgios được người ta quan tâm không hẳn vì tỷ số đối đầu cân bằng (3-3) giữa hai tay vợt mà bởi họ đang có những khúc mắc cá nhân. Trong khi “Bò tót” luôn tỏ ra “dĩ hòa vi quý” thì “Gã trai hư” nước Úc luôn tìm mọi cách để khiêu khích đối thủ.

Sửng sốt Wimbledon: “Gã điên” Kyrgios cố tình đánh bóng “mưu hại” Nadal - 1

Kyrgios thừa nhận đánh bóng thẳng vào người Nadal

Tay vợt hạng 43 người Úc trước đó có những lời lẽ không hay về phía ông “Vua sân đất nện”, sau trận thua vừa qua “Gã điên” tennis vẫn tiếp tục công kích Nadal. Sau trận thua 1-3 trước đối thủ, Kyrgios thừa nhận hành vi xấu xí của mình: “Đúng, tôi đã nhắm thẳng vào người đối thủ. Tôi muốn đánh bóng vào ngực anh ấy. Trái bóng không đi vào người, mà chỉ đập vào vợt anh ấy”.

Biết sai nhưng tay vợt này không muốn xin lỗi: “Tại sao tôi phải xin lỗi? Tôi quan tâm mình đã thắng điểm số đó. Hãy xem số Grand Slam và tiền thưởng anh ta đã kiếm được. Bóng vào ngực thì đã sao? Tôi sẽ không xin lỗi”.

Cụ thể đó là tình huống diễn ra trong game 9, set 3, Nadal đang đứng trên lưới thì Kyrgios tung ra cú thuận tay nhằm thẳng vào người của anh, thật may “Bò tót” đã giơ vợt đỡ được. Đáng nhẽ ra các tay vợt sẽ phải giơ tay làm hành động xin lỗi trong trường hợp đó nhưng “Gã điên” không làm vậy, anh chỉ quan tâm mình đã có điểm.

Nadal nhìn Kyrgios một hồi lâu để thể hiện sự không hài lòng với đối thủ, dù vậy “Bò tót” sau đó đã lấy lại bình tĩnh để thắng game 9, set 3. Rafa nhảy lên ăn mừng đầy phấn khích khi game đấu này kết thúc, phần để giải tỏa tâm lý và phần để “đáp lễ” lại tình huống xấu chơi của tay vợt Úc.

Sửng sốt Wimbledon: “Gã điên” Kyrgios cố tình đánh bóng “mưu hại” Nadal - 2

Sửng sốt Wimbledon: “Gã điên” Kyrgios cố tình đánh bóng “mưu hại” Nadal - 3

Nadal (phải) rất bức xúc nhưng vẫn giữ sự bình tĩnh vốn có

“Tôi không nói đến việc Nick cố tình gây khó chịu cho đối thủ hay không, nhưng đó là pha bóng nguy hiểm. Cậu ấy đánh bóng như vậy không chỉ gây nguy hiểm cho tôi mà còn có thể khiến trọng tài hay khán giả gặp chấn thương”, Rafa trả lời sau trận đấu. Giành tấm vé vào vòng 3, “Bò tót” Tây Ban Nha sẽ đụng độ với Jo-Wilfried Tsonga trong trận đấu diễn ra vào 6/7.

Tin bóng chuyền được cập nhật tài Fun88

Leave a Reply