Tai nạn mô tô khủng khiếp: Nhà vô địch 26 tuổi tử nạn

Tin tức bóng chuyền Tai nạn mô tô khủng khiếp: Nhà vô địch 26 tuổi tử nạn được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Tai nạn mô tô khủng khiếp: Nhà vô địch 26 tuổi tử nạn

Chủ Nhật, ngày 14/04/2019 19:05 PM (GMT+7)

(Tin thể thao) Tay đua người Brazil, Edjarde Hipolito đã không thể qua khỏi sau tai nạn kinh hoàng trên đường đua.

Trên đường đua diễn ra ở thành phố Rio Grande Norte (Brazil) giữa tuần qua, một tai nạn thảm khốc đã cướp đi sinh mạng của tay đua trẻ 26 tuổi.

Tai nạn mô tô khủng khiếp: Nhà vô địch 26 tuổi tử nạn - 1

Cú ngã khiến tay đua 26 tuổi bỏ mạng

Cụ thể, Edjarde Hipolito khi thực hiện pha bốc đầu đã bị mất lái. Cú ngã khiến phần đầu của Hipolito đập mạnh xuống đất và bất tỉnh tại chỗ.

Nhiều người chứng kiến tình huống này linh cảm thấy chuyện chẳng lành ngay lập tức gọi người đến ứng cứu. Tuy nhiên, theo truyền thông địa phương cho hay, Hipolito đã qua đời trên đường đến bệnh viện.

Không có nguyên nhân cụ thể xác định chấn thương dẫn đến cái chết của tay đua 26 tuổi. Nhưng nhiều người tin rằng cú ngã đã khiến tay đua này gãy cổ và thiệt mạng.

Sau khi xảy ra vụ việc, những người thân của Hipolito tỏ ra vô cùng thương tiếc vì sự ra đi đột ngột của anh. Trong quá khứ, Hipolito đã bắt đầu tập luyện đua xe từ năm 14 tuổi và từng giành giải VĐQG.

Một người bạn của Hipolito là Bernardo cho biết. “Cậu ấy là một tay đua có nhiều kinh nghiệm. Tôi đã biết cậy ấy từ khi còn rất trẻ”. Còn đối với chủ quản của Hipolito, RN Esporte cũng đăng một dòng chia sẻ trên mạng xã hội bày tỏ sự thương tiếc.

Tai nạn mô tô khủng khiếp: Nhà vô địch 26 tuổi tử nạn - 2

Tai nạn mô tô khủng khiếp: Nhà vô địch 26 tuổi tử nạn - 3

Edjarde Hipolito ra đi mãi mãi

“Chúng tôi thật sự lấy làm tiếc vì sự ra đi quá sớm của tay đua Edjarde Hipolito. Cậu ấy là một nhà vô địch trẻ, cậu ấy luôn chứng minh có thể làm những điều tuyệt vời. Chúng tôi thật sự rất tiếc vì tai nạn đáng tiếc. Hãy yên nghỉ Edjarde Hipolito.”

Tin bóng chuyền được cập nhật tài Fun88

Leave a Reply