Táo bạo múa cột giữa sân bóng: Hoạt náo viên Trung Quốc quá…

Tin tức bóng chuyền Táo bạo múa cột giữa sân bóng: Hoạt náo viên Trung Quốc quá… được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Táo bạo múa cột giữa sân bóng: Hoạt náo viên Trung Quốc quá hớ hênh

Thứ Sáu, ngày 18/01/2019 10:05 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin bóng rổ) Ở giải bóng rổ Trung Quốc CBA xuất hiện một hình ảnh cổ vũ lạ lẫm, dàn hoạt náo viên thay vì nhảy cổ vũ dưới sàn đã dựng cột biểu diễn.

Chinese Basketball Association (CBA), giải bóng rổ chuyên nghiệp của Trung Quốc là một trong những sân chơi đẳng cấp thế giới. Tại đây đã sản sinh ra nhiều cầu thủ tầm cỡ thế giới như Yao Ming, Yi Jianlian, Zhou Qi…và hiện tại giải đấu này có một số lượng lớn các cổ động viên Trung Quốc và nhiều nước trên thế giới theo dõi.

Táo bạo múa cột giữa sân bóng: Hoạt náo viên Trung Quốc quá hớ hênh - 1

Khán giả Trung Quốc “tròn mắt” với cách cổ vũ mới

Ra đời cách đây 23 năm, hiện tại bóng rổ là một trong những môn được khán giả quốc gia này yêu thích nhất. Ngoài công tác truyền thông, chất lượng chuyên môn, ban tổ chức giải đấu còn đẩy mạnh các hoạt động bên lề. Một trong những yếu tố thu hút nhất là tạo ra sự cạnh tranh giữa dàn hoạt náo viên cổ vũ của các đội.

Khuyến khích các dàn hoạt náo viên ăn mặc quyến rũ, nên đôi khi những trường hợp “đỏ mặt” xảy ra. Những yếu tố được đặt ra như ăn mặc gợi cảm, vũ đạo đẹp, đạo cụ chuyên nghiệp…và phần thưởng hấp dẫn đã tạo ra sự ganh đua quyết giữa các đội hoạt náo viên. Dù vậy do quá tập trung vào yếu tố gợi cảm nên các đội nhiều khi ăn mặc ngắn đến mạo hiểm, ví thế “tai nạn” trang phục rất hay xuất hiện.

Giới truyền thông nước này từng nhiều lần bình luận về sự cố trang phục, dù vậy tất cả đều ngỡ ngàng khi mới đây một dàn hoạt náo viên mạnh dạn múa cột giữa sân bóng. Đây là một phong cách biểu diễn hoàn toàn mới và độc đáo, đến như giải NBA Mỹ cũng chưa từng xuất hiện.

Hình ảnh này sau đó được bàn luận rất nhiều trên mạng xã hội, có nhiều ý kiến khen chê khác nhau nhưng không có lời bình luận nào quá gay gắt. Sự thật thì bộ môn múa cột không chỉ là môn rèn luyện sức khỏe thông thường, mà người ta đang xem xét đưa môn này vào thi đấu Olympic.

Táo bạo múa cột giữa sân bóng: Hoạt náo viên Trung Quốc quá hớ hênh - 2

Cô gái thực hiện những động tác táo bạo

Táo bạo múa cột giữa sân bóng: Hoạt náo viên Trung Quốc quá hớ hênh - 3

Trước đó đã có nhiều “tai nạn” trang phục

Táo bạo múa cột giữa sân bóng: Hoạt náo viên Trung Quốc quá hớ hênh - 4

Táo bạo múa cột giữa sân bóng: Hoạt náo viên Trung Quốc quá hớ hênh - 5

Các cô gái biểu diễn quá sung nên trang phục “phản chủ”

Táo bạo múa cột giữa sân bóng: Hoạt náo viên Trung Quốc quá hớ hênh - 6

Các hoạt náo viên luôn phải lao động miệt mài để sáng tạo ra những màn biểu diễn mới lạ

Tin bóng chuyền được cập nhật tài Fun88

Leave a Reply