Tay đấm 117kg hạ Joshua làm “Vua” boxing: Gã béo truyền cảm…

Tin tức bóng chuyền Tay đấm 117kg hạ Joshua làm “Vua” boxing: Gã béo truyền cảm… được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Tay đấm 117kg hạ Joshua làm “Vua” boxing: Gã béo truyền cảm hứng cả thế giới

Thứ Tư, ngày 12/06/2019 00:08 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin boxing) Làng boxing hạng nặng hiện tại đang phải "ngả mũ" trước những tay đấm béo ục ịch.

Joshua bị Ruiz hạ knock-out đau đớn

Anthony Joshua là tay đấm số 1 của làng quyền Anh hạng nặng thế giới khi giữ 4 đai WBA, WBO, IBF và IBO, tuy nhiên sau trận thua sốc trước “Gã béo” Andy Ruiz Jr, “Quyền vương” đã mất ngai vàng. Theo bảng xếp hạng boxing của Tạp chí Ring, ở hạng nặng, Joshua đã tụt xuống vị trí thứ 4 sau trận thua tủi hổ đầu tiên sự nghiệp.

Tay đấm 117kg hạ Joshua làm "Vua" boxing: Gã béo truyền cảm hứng cả thế giới - 1

Tyson Fury (phải) cầm hòa được Deontay Wilder trong trận đấu ngày 1/12/2018

Với việc giật được 4 đai của đối thủ, “Gã béo” Mexico từ một tay đấm kém danh đã vụt sáng trở thành ngôi sao với một vị trí trong top 3 “đại gia” hạng nặng thế giới. Võ sỹ từng khiến Tyson Fury “thất điên bát đảo” trong trận đấu vào ngày 1/12/2018 – Deontay Wilder vẫn chỉ đứng số 2, ngậm ngùi nhìn chính Fury lên số 1.

Có thể nói làng boxing hạng nặng đang “tôn vinh” những võ sỹ có phần hơi thừa cân. Cả số 1 – Fury và Ruiz đều nặng trên 100kg và thân hình rất ục ịch. Dĩ nhiên chẳng ai có thể phủ nhận tài năng của họ, trên con đường trở thành số 1 – Fury đã hạ gục “Tiến sỹ búa thép” Klitschko để giành 5 đai vô địch, với Andy Ruiz Jr để vươn lên số 3 thế giới anh đã đánh bại được người mạnh nhất.

Tay đấm 117kg hạ Joshua làm "Vua" boxing: Gã béo truyền cảm hứng cả thế giới - 2

Tay đấm 117kg hạ Joshua làm "Vua" boxing: Gã béo truyền cảm hứng cả thế giới - 3

“Gã điên” Fury có thân hình ục ịch nặng 117kg trở thành võ sỹ hạng nặng số 1 thế giới

Đến ngay cả Tyson Fury cũng phải dành những lời ca tụng cho Ruiz: “Đó là một sự khích lệ cho những người béo trên toàn thế giới. Tôi cảm thấy rất vui mừng cho chàng trai mập mạp đó. Tất cả mọi người đều nói rằng bạn phải có thân hình chuẩn, có vẻ ngoài hào nhoáng… nhưng Ruiz đã định nghĩa lại mọi thứ. Cậu ấy trông chẳng giống một võ sỹ nhưng lại hạ knock-out gã kia.”

Tin bóng chuyền được cập nhật tài Fun88

Leave a Reply