Thấy bạn gái John Cena quá đẹp: Võ sỹ UFC đòi “giải quyết”…

Tin tức bóng chuyền Thấy bạn gái John Cena quá đẹp: Võ sỹ UFC đòi “giải quyết”… được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Thấy bạn gái John Cena quá đẹp: Võ sỹ UFC đòi “giải quyết” trên võ đài

Thứ Sáu, ngày 25/01/2019 16:06 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Gặp "tiếng sét ái tình" võ sỹ UFC muốn quyết đấu với đô vật hạng nặng WWE – John Cena để giành giật tình yêu của bạn gái của đối thủ.

Video Cejudo knock-out đối thủ bảo vệ thành công đai vô địch hạng ruồi UFC hôm 19/1

Henry Cejudo nhà vô địch hạng ruồi (48 đến 51kg) đấu trường võ tổng hợp UFC đã gặp tiếng “sét ái tình” của bạn gái John Cena. Số là trên chuyến bay tới New York (Mỹ) để chơi trận bảo vệ đai hạng ruồi tại UFC 143, võ sỹ 31 tuổi đã gặp nữ đô vật xinh đẹp Nikki Bella đang thi đấu cho WWE.

Thấy bạn gái John Cena quá đẹp: Võ sỹ UFC đòi "giải quyết" trên võ đài - 1

Henry Cejudo đang yêu say đắm nàng Bella (trái) bạn gái cũ từng yêu Cena (phải) 6 năm

Nói về Bella trong chương trình MMA Ariel Helwani của ESPN, võ sỹ 31 tuổi ví người đẹp là “bùa may mắn” của mình sau khi gặp cô trên chuyến bay, sau đó anh thắng TJ Dillashaw và bảo vệ thành công đai vô địch hôm 19/1.

Bắt được tín hiệu từ Cejudo, nữ đô vật trả lời trên twitter: “Chúc mừng chiến thắng lớn của anh! Chúng ta gặp nhau trên máy bay đó như một cơ duyên. Tôi hy vọng một ngày nào đó ở Arizona, anh sẽ là người huấn luyện võ thuật cho tôi. Tôi nhận thấy một số pha ra đòn của bạn rất hợp cho phụ nữ. Tôi biết bạn mong muốn giữ được cân nặng nhưng có lẽ một ngày nào đó chúng ta sẽ thưởng thức đồ uống cùng nhau”.

“Đấu vật là tình yêu đầu tiên của tôi”, Cejudo nói với TMZ hôm thứ ba. “Thật tuyệt khi được làm điều đó với một cô gái đang khiến mọi người phát cuồng. Tôi đã gặp cô ấy trên máy bay tới UFC. Tôi là một người hâm mộ lớn, tôi xem chương trình của cô ấy. Cháu gái tôi cực hâm mộ Nikki Bella. Cô ấy là bùa may mắn của tôi, cô ấy đã trả lời tôi trên mạng xã hội. Nikki Bella, hãy cho phép tôi theo đuổi trái tim em”.

Những chi tiết trên cho thấy cặp đôi này đang rất ưng ý nhau, chuyện ngày nào đó họ sánh đôi bên nhau chỉ là vấn đề thời gian. Trên danh nghĩa Nikki Bella hiện tại đang độc thân nhưng nên nhớ cô mới chỉ chia tay đô vật hạng nặng WWE – John Cena từ tháng 4/2018, sau thời gian này người ta vẫn thấy họ vài lần xuất hiện cùng nhau.

Thấy bạn gái John Cena quá đẹp: Võ sỹ UFC đòi "giải quyết" trên võ đài - 2

Thấy bạn gái John Cena quá đẹp: Võ sỹ UFC đòi "giải quyết" trên võ đài - 3

Rất có thể trận đấu “kinh thiên động địa” sẽ diễn ra?

Gặp “tiếng sét ái tình” nhà vô địch UFC muốn có được trái tim của đả nữ WWE – Nikki Bella nhưng điều này không dễ dàng. Khi Cejudo được hỏi liệu anh ta có lo lắng về Cena, 41 tuổi – người cao 21cm và nặng gấp đôi, võ sỹ 31 tuổi trả lời đầy tự tin: “Tôi đang muốn nói về trận đấu này. Tôi sẽ là người đầu tiên ra khỏi sàn đấu đó. Và sau đó, tôi sẽ đợi Bella ngay góc phố”.

Sau khi nghe lời khiêu khích từ đối thủ, John Cena vẫn chưa có phản ứng. Nếu cựu vô địch hạng nặng WWE “nóng mắt” và nhận lời thi đấu với Cejudo đó sẽ là một trận đấu có rất nhiều thứ để bàn luận.

Tin bóng chuyền được cập nhật tài Fun88

Leave a Reply