Tiến Minh khiến Sao Ấn Độ liên tiếp hỏng vợt, khẳng định…

Tin tức bóng chuyền Tiến Minh khiến Sao Ấn Độ liên tiếp hỏng vợt, khẳng định… được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Tiến Minh khiến Sao Ấn Độ liên tiếp hỏng vợt, khẳng định chắc vé dự Olympic

Thứ Bảy, ngày 14/09/2019 00:09 AM (GMT+7)

(Tin cầu lông) Lão tướng 36 tuổi đã khiến tay vợt hạng 38 thế giới Verma Sourabh gặp rất nhiều khó khăn trong trận đấu tứ kết giải cầu lông quốc tế Việt Nam Open 2019.

Xuất sắc vào tứ kết giải cầu lông quốc tế Việt Nam Open 2019, Nguyễn Tiến Minh đối đầu với hạt giống số 2 Verma Sourabh – tay vợt 26 tuổi vừa vô địch Ấn Độ đang xếp hạng 38 thế giới.

Tiến Minh khiến Sao Ấn Độ liên tiếp hỏng vợt, khẳng định chắc vé dự Olympic - 1

Tiến Minh chơi rất nỗ lực

Trận đấu mở đầu vô cùng hấp dẫn khi hai tay vợt so kè điểm số khá quyết liệt. Dù vậy, với những pha đập cầu cuối sân vô cùng uy lực và chính xác, Verma Sourabh tỏ ra vượt trội hơn để thắng set đầu 21-13.

Sang set 2, Tiến Minh sử dụng nhiều những tình huống bỏ nhỏ sát lưới khéo léo khiến tay vợt người Ấn Độ gặp rất nhiều khó khăn. Đặc biệt, nỗ lực so kè với Tiến Minh khiến Verma Sourabh liên tiếp hỏng đến 2 cây vợt.

Thế trận cân bằng được duy trì đến 11-11, lúc này thể lực suy giảm khiến những pha đập cầu của lão tướng 36 tuổi thiếu đi sự hiểm hóc. Tận dụng cơ hội, tay vợt người Ấn Độ bứt lên thắng 21-18 và giành chiến thắng chung cuộc. Dừng bước tại tứ kết giải đấu quốc tế trên sân nhà, Tiến Minh tích lũy cho mình thêm 2110 điểm cho Olympic 2020.

Chia sẻ sau trận đấu, Tiến Minh cho biết đối thủ của mình có sức trẻ và sở hữu những pha đập cầu rất tuyệt vời. Anh tỏ ra tiếc nuối khi một lần nữa dừng bước tại tứ kết giải đấu trên sân nhà cũng như không thể tiếp tục thi đấu trước người hâm mộ.

Tiến Minh khiến Sao Ấn Độ liên tiếp hỏng vợt, khẳng định chắc vé dự Olympic - 2

Tiến Minh khiến Sao Ấn Độ liên tiếp hỏng vợt, khẳng định chắc vé dự Olympic - 3

Tay vợt Ấn Độ giành vé đi tiếp

Đặc biệt, tay vợt số 1 Việt Nam tỏ ra tự tin và khẳng định gần như đã nắm chắc chiếc vé đến Oympic 2020 tại Tokyo.

“Hiện tại tôi gần như đã chắc chắn mình sẽ có chiếc vé tham dự Olympic vào năm sau. Mong muốn của tôi bây giờ là vô địch thật nhiều giải đấu để làm bàn đạp tiến lên thi đấu ở những cấp độ cao hơn. Với tôi, một khi còn thi đấu thì tôi luôn khát khao hướng đến những gì tốt nhất và cống hiến nhất”, Tiến Minh nói.

Tin bóng chuyền được cập nhật tài Fun88

Leave a Reply