Tin thể thao HOT 13/8: Roger Federer phát bực với paparazzi

Tin tức bóng chuyền Tin thể thao HOT 13/8: Roger Federer phát bực với paparazzi được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Tin thể thao HOT 13/8: Roger Federer phát bực với paparazzi

Thứ Ba, ngày 13/08/2019 00:02 AM (GMT+7)

(Tin thể thao) Tay vợt người Thụy Sĩ tỏ ra khá bực mình khi nhắc tới việc một số tay săn ảnh luôn cố chộp những khoảnh khắc đời thường của gia đình mình.

Roger Federer phát bực với paparazi

Tay vợt người Thụy Sĩ tỏ ra khá bực mình khi nhắc tới việc một số tay săn ảnh luôn cố chộp những khoảnh khắc đời thường của gia đình mình. “Tôi không thích việc mọi người quay lại nhìn mình ở mọi lúc, mọi nơi. Vài tay săn ảnh luôn cố tỏ vẻ tình cờ xuất hiện khi tôi đi cùng gia đình. Đó là điều tôi không muốn vì tôi đang tìm những giây phút thư giãn. Điều đó không tốt một chút nào”.

Nadal tự hào vì có đội ngũ tốt

Tay vợt người Tây Ban Nha tỏ ra tự hào vì sở hữu một đội ngũ tốt, những người dám nói thật trước mặt mình. “Với quan điểm của tôi, tôi có một đội ngũ tốt. Trong quần vợt, người chơi trả tiền cho đội ngũ HLV cũng như y tế của mình. Bởi thế nên thường xuất hiện việc họ không dám nói thật. Để ngăn cản điều này, tôi đã cũng cấp họ lòng tin rằng tôi muốn nghe sự thật chứ không phải những điều dễ nghe.

Federer thách đàn em vượt qua “Big 3”. Theo Eurosport, Federer chia sẻ trước thềm Cincinnati: “Dĩ nhiên họ sẽ thử thách chúng tôi. Nhưng câu hỏi đặt ra là ai sẽ vượt qua được Big 3. Có thể các tay vợt trẻ sẽ phải đối mặt với 2 trong 3 chúng tôi ở một giải đấu, nếu tất cả chúng tôi đều không gặp chấn thương. Hiện chúng tôi đang có phong độ tốt nhưng điều đó không thể kéo dài mãi bởi chúng tôi đều đã trên 30 tuổi.”

Tin thể thao HOT 13/8: Roger Federer phát bực với paparazzi - 1

Lời thách thức tới từ Federer

Sếp lớn lý giải chuyện lạ làng quyền Anh. Với quyết định đưa Canelo thành nhà vô địch nhượng quyền (franchise champion), Jermall Charlo – người đang nắm giữ đai vô địch WBC tạm thời – đã trở thành nhà vô địch mà không đấu Alvarez. Chủ tịch của WBC, Sulaiman cho biết: “Đây không phải là đai vô địch mới. Cũng không phải là giải đấu mới hay là danh hiệu mới. Đây là vị trí mà WBC bổ nhiệm sau khi đáp ứng được một tiêu chuẩn nhất định.”

Giải quần vợt VTF Pro Tour 200 – 3 có nhiều tên tuổi. Giải diễn ra từ ngày 12/08 đến 18/08/2019 tại Đà Nẵng có sự góp mặt của các tay vợt hàng đầu Việt Nam như Nguyễn Đắc Tiến (Hà Nội), Từ Lê Khánh Duy (Becamex Bình Dương), Vũ Hà Minh Đức (CLB Hải Đăng Tây Ninh), Cựu vô địch quốc gia Phạm Minh Tuấn (Hưng Thịnh – TPHCM), “Vua lưới” Lê Quốc Khánh (Hưng Thịnh – TPHCM), “Lão tướng” Hoàng Thành Trung (CLB Hải Đăng Tây Ninh)…

MMA cố gắng tiến vào Olympic. Liên đoàn MMA bán chuyên quốc tế IMMAF hiện vẫn đang rất cố gắng đưa MMA vào Olympic 2024, bất chấp việc họ chưa đạt thỏa thuận với Cơ quan phòng chống doping thế giới (WADA). Ông Kerrith Brown, chủ tịch của liên đoàn từ năm 2014 cho biết: “Chúng tôi sẽ cố gắng không ngừng. Chúng tôi có chứng cớ khẳng định IMMAF đã đúng và chúng tôi biết MMA xứng đáng được tham dự Olympic.”

Tin bóng chuyền được cập nhật tài Fun88

Leave a Reply