Tình nhân tuyệt đẹp của “Hoàng tử” tennis: Bước ra “ánh…

Tin tức bóng chuyền Tình nhân tuyệt đẹp của “Hoàng tử” tennis: Bước ra “ánh… được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Tình nhân tuyệt đẹp của “Hoàng tử” tennis: Bước ra “ánh sáng”

Chủ Nhật, ngày 09/12/2018 10:21 AM (GMT+7)

(Tin tennis) Cô bạn gái tuyệt đẹp có lẽ chính là động lực để Zverev thi đấu thăng hoa.

Cái tên Alexander Zverev ngày càng được chú ý với giới truyền thông sau những thăng tiến mạnh mẽ trong sự nghiệp của tay vợt trẻ. Giờ đây người ta quan tâm nhiều hơn tới đời tư của tài năng người Đức và dĩ nhiên những người bên cạnh anh.

Tình nhân tuyệt đẹp của “Hoàng tử” tennis: Bước ra “ánh sáng” - 1

Khoảnh khắc tình tứ của Zverev và bạn gái

Còn nhớ ở Thượng Hải Masters 2018, đã có một mỹ nhân liên tục có mặt bên cạnh Zverev trong các trận đấu khiến người ta không hỏi hoài nghi liệu đó có phải là bạn gái của Zverev.

Cô nàng này sau đó được tiết lộ danh tính là Olga Sharypova, cũng là một tay vợt trẻ đầy triển vọng. Cô nàng xinh đẹp này đến từ nước Nga và sinh năm 1997.

Cánh báo giới châu Âu còn tìm thấy thông tin Olga đã từng dự những giải đấu lớn dành cho lứa tuổi teen như Eddie Herr Trophy hay Orange Bowl lúc 14-15 tuổi và đó có thể là nơi hai người gặp gỡ rồi bắt đầu nảy nở tình cảm.

Dù liên tục kề vai sát cánh nhưng tháng Zverev vẫn phủ nhận: “Đó chỉ là một người bạn của gia đình, chứ không phải bạn gái của tôi hay gì hết.” Tất nhiên lời nói của anh chẳng mấy ai tin và càng thú vị hơn khi mới đây Zverev lại công khai đăng ảnh tình tứ với Olga trên trang cá nhân.

Việc cả hai cùng nhau đi nghỉ tại Maldives và Dubai rồi đưa lên những tấm hình nồng ấm như một thông điệp công khai bạn gái của “Hoàng tử tennis”. Chắc chắn sau khi “bước ra ánh sáng”, Olga sẽ bị săn đón ráo riết trong thời gian tới.

Trong tuần tới, Alexander Zverev sẽ bắt đầu tập luyện chuẩn bị cho mùa giải mới 2019. Tay vợt 21 tuổi người Đức sẽ khởi động bằng giải Hopman Cup 2019 (từ 29/12/2018 đến 5/1/2019) tại Perth (Australia) cùng với người đồng đội Angelique Kerber.

Tình nhân tuyệt đẹp của “Hoàng tử” tennis: Bước ra “ánh sáng” - 2

Tình nhân tuyệt đẹp của “Hoàng tử” tennis: Bước ra “ánh sáng” - 3

Tình nhân tuyệt đẹp của “Hoàng tử” tennis: Bước ra “ánh sáng” - 4

Zverev công khai bạn gái

Tình nhân tuyệt đẹp của “Hoàng tử” tennis: Bước ra “ánh sáng” - 5

Olga có ngoại hình cực kỳ xinh đẹp

Tình nhân tuyệt đẹp của “Hoàng tử” tennis: Bước ra “ánh sáng” - 6

Tình nhân tuyệt đẹp của “Hoàng tử” tennis: Bước ra “ánh sáng” - 7

Tin bóng chuyền được cập nhật tài Fun88

Leave a Reply