Trần Quyết Chiến đấu số 1 bi-a thế giới và “quái kiệt” ở…

Tin tức bóng chuyền Trần Quyết Chiến đấu số 1 bi-a thế giới và “quái kiệt” ở… được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Trần Quyết Chiến đấu số 1 bi-a thế giới và “quái kiệt” ở vòng play-off

Thứ Sáu, ngày 10/05/2019 06:09 AM (GMT+7)

(Tin bi-a) – Tay cơ hàng đầu Việt Nam, Trần Quyết Chiến sẽ phải đối đầu với cơ thủ số 1 thế giới Dick Jaspers lẫn “quái kiệt bi-a” Jeremy Bury trong cùng một trận đấu để tranh chấp chiếc vé đi tiếp duy nhất ở vòng play-off.

Chưa có bao giờ cuộc chiến tại vòng play-off một giải carom Masters có tiền thưởng “khủng” lại trở nên khắc nghiệt và được chờ đợi nhiều như tại giải Survival 3C Masters Seoul 2019 đang diễn ra tại Hàn Quốc.

Sau màn tranh tài chính thức của 24 cơ thủ tại 6 bảng đấu (đánh 4 lấy 2 suất đi tiếp) kết thúc, một bất ngờ thú vị khi có quá nhiều tên tuổi lớn của carom thế giới “ngã ngựa”. Đáng chú ý như cơ thủ số 1 thế giới (TG) Dick Jaspers, cơ thủ hạng 3 TG – Trần Quyết Chiến, “phù thủy” Sayginer (hạng 4 TG), “thần cơ” Eddy Merckx (hạng 5 TG), “quái kiệt làng bi-a” Jeremy Bury (hạng 10 TG), “thần đồng” Cho Myung Woo…

Trần Quyết Chiến đấu số 1 bi-a thế giới và “quái kiệt” ở vòng play-off - 1

Những bảng đấu play-off cực kỳ khốc liệt tại giải Survival 3C Masters Seoul 2019 (tính theo giờ Hàn Quốc)

12 tay cơ thua trận sẽ được chia làm 3 bảng. Mỗi bảng chỉ chọn ra cơ thủ duy nhất đứng đầu, cùng cơ thủ nhì bảng tốt nhất ở cả 3 bảng giành vé vớt vào tứ kết.

Chính màn “rủ nhau” vào play-off khiến vòng đấu tranh vé vớt này được ví von là play-off “địa ngục” với những bảng đấu vô cùng kinh điển, đặc biệt lại hai bảng đấu hiện diện hai cơ thủ Việt Nam là Quyết Chiến và Quốc Nguyện.

“Vua bi-a Việt” nằm tại bảng G không thể căng thẳng hơn với sự góp mặt của Dick Jaspers – cơ thủ người Hà Lan đang đứng đầu thế giới và là nhà ĐKVĐ châu Âu 2019. Đáng nói, Quyết Chiến là nhà ĐKVĐ châu Á 2019 nên cuộc đụng độ này là cuộc so tài giữa hai nhà vô địch của hai châu lục hiện tại.

Trần Quyết Chiến đấu số 1 bi-a thế giới và “quái kiệt” ở vòng play-off - 2

Trần Quyết Chiến đấu số 1 bi-a thế giới và “quái kiệt” ở vòng play-off - 3

Cơ thủ số 1 thế giới Dick Jaspers và Trần Quyết Chiến sẽ đối đầu nhau

Chưa hết, bảng G còn có “quái kiệt làng bi-a” Jeremy Bury, cơ thủ số 1 của nước Pháp. Người cuối cùng trong bảng là Choi Wan Young (Hàn Quốc, hạng 66 TG).

Hứa hẹn khốc liệt không kém là cuộc chiến tại bảng H. Nguyễn Quốc Nguyện với màn ra quân không thành công sẽ phải tranh chấp chiếc vé duy nhất đi tiếp với “thần cơ” Eddy Merckx, “phù thủy” Sayginer, cơ thủ số 1 của Hi Lạp và đại diện số 1 của nước chủ nhà Hàn Quốc Cho Jae Ho (hạng 7 TG).

Đây là bảng đấu cực kỳ cam go cho cơ thủ Việt Nam bởi sự góp mặt của 3 cơ thủ trong top 10 thế giới và đều là những tên tuổi lớn của bi-a carom. Các trận đấu play-off sẽ bắt đầu từ trưa ngày 10/5.

Lịch thi đấu play-off giải Survival 3C Masters Seoul 2019:

Ngày 10/5

12h: Bảng G (có Trần Quyết Chiến) thi đấu

14h: Bảng H (có Nguyễn Quốc Nguyện) thi đấu

Tin bóng chuyền được cập nhật tài Fun88

Leave a Reply