Trò hề võ Trung Quốc: Dàn bại tướng Từ Hiểu Đông tổ chức…

Tin tức bóng chuyền Trò hề võ Trung Quốc: Dàn bại tướng Từ Hiểu Đông tổ chức… được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Trò hề võ Trung Quốc: Dàn bại tướng Từ Hiểu Đông tổ chức “đại hội võ lâm”

Thứ Hai, ngày 17/06/2019 10:13 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Nhiều bại tướng của Từ Hiểu Đông sắp lập ra giải đấu võ thuật mới lạ.

Theo truyền thông Trung Quốc, 10 võ sư có tiếng tăm của nước này đang hội bàn để thành lập ra giải đấu “đại hội võ lâm”. Những cái tên tham gia “đại hội” này không xa lạ, phần lớn trong số họ đã thua tức tưởi võ sỹ MMA – Từ Hiểu Đông, điều này khiến ý tưởng của họ bị nhiều người chê cười.

Trò hề võ Trung Quốc: Dàn bại tướng Từ Hiểu Đông tổ chức "đại hội võ lâm" - 1

10 cao thủ lập giải đấu “đại hội võ lâm”, 4 trong số ấy đã thua tức tưởi Từ Hiểu Đông

Lữ Cương, Đinh Hạo, Ngụy Lôi, Dư Xương Hoa đều đã bị Từ Hiểu Đông đánh bại, 6 cao thủ còn lại gồm Vũ Tăng Nhất Hổ, Vương Chi Lượng, Ngũ Đông Lương, Điền Dã…chưa đấu với tay đấm họ Từ.

Theo tờ báo Sohu thì đối thủ mà Nhất Hổ muốn thượng đài nhất chính là Ngụy Lôi, từng thua Từ Hiểu Đông sau 20 giây. Vũ Tăng Nhất Hổ là truyền nhân thuộc thế hệ thứ 34 của Thiếu Lâm Tự và được cho là có quan hệ gắn bó với Phương trượng Thích Vĩnh Tín.

Võ sư 32 tuổi sinh tại tỉnh Sơn Đông được cho là sở hữu võ công hơn cả Yi Long. Thực tế, Vũ Tăng Nhất Hổ từng đấu chuyên nghiệp tổng cộng 21 trận với kết quả thắng 18 (3 trận thắng knock-out), thua 3.

Chưa có thông tin chính thức về thời gian diễn ra giải đấu nhưng giới chuyên môn võ thuật thì coi đây là một trò hề, bởi nhiều cao thủ tham gia đều đã bị Từ Hiểu Đông hạ nhục.

Trả lời phỏng vấn tờ Sohu, Hỗn Nguyên Thái Cực Mã Bảo Quốc công kích: “Mấy vị võ sư dởm ở hội nghị này chỉ biết nói suông. Họ nói thì rất hay nhưng khi lên đài thì nhận những thất bại xấu hổ. Họ không xứng được gọi là những võ sư. Họ chỉ là những kẻ đang diễn trò hề mà thôi”.

Tin bóng chuyền được cập nhật tài Fun88

Leave a Reply