Tuyệt vời “vua cơ điên” Việt Nam: Đánh bại “quái kiệt” lẫn…

Tin tức bóng chuyền Tuyệt vời “vua cơ điên” Việt Nam: Đánh bại “quái kiệt” lẫn… được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Tuyệt vời “vua cơ điên” Việt Nam: Đánh bại “quái kiệt” lẫn tượng đài thế giới

Thứ Bảy, ngày 02/03/2019 00:05 AM (GMT+7)

(Tin bi-a) Cơ thủ Ngô Đình Nại đã có màn trình diễn ngoạn mục để giành vé vào tứ kết giải đấu 3C Survival Masters 2019 đang diễn ra tại Hàn Quốc.

Video phong độ xuất thần của Đình Nại:

Có màn thể hiện không tốt ở ngày ra quân, cơ thủ Ngô Đình Nại phải bước vào vòng đấu play-off để cạnh tranh ngôi nhất bảng H – chiếc vé duy nhất trong bảng để góp mặt tại tứ kết giải bi-a carom 3C Survival Masters 2019 diễn ra tại Hàn Quốc với tổng giải thưởng lên đến 5,6 tỷ đồng.

Tuyệt vời “vua cơ điên” Việt Nam: Đánh bại “quái kiệt” lẫn tượng đài thế giới - 1

Đình Nại xuất sắc đánh bại dàn siêu sao để giành vé vào tứ kết

Tuy nhiên, những người yêu mến cơ thủ có biệt danh “vua cơ điên” Việt Nam không khỏi lo lắng khi anh rơi vào bảng đấu cực kỳ khắc nghiệt với những cái tên sừng sỏ.

Đình Nại phải đối đầu với Torbjorn Blomdahl (Thụy Điển, hạng 19 TG) – tượng đài vĩ đại nhất của carom thế giới với 44 chức vô địch World Cup và “Quái kiệt” Jeremy Bury (hạng 11 TG), vốn không chỉ cơ thủ số 1 nước Pháp mà còn là “ông kẹ” mà rất ít cơ thủ Việt có thể vượt qua. Người còn lại là cơ thủ hàng đầu của Bỉ – Eddy Leppens (hạng 17 TG).

Tính chất căng thẳng của trận đấu sớm được thể hiện khi các cơ thủ thay nhau giành lấy vị trí dẫn đầu. Giữa hiệp 1, Đình Nại bất ngờ bị chững lại với 3 lượt cơ không ghi được điểm. Điều này khiến tay cơ Việt Nam bước vào giờ nghỉ giải lao với chỉ 21 điểm, cách xa hai người đang xếp trên là Blomdahl (53 điểm) và Bury (41 điểm).

Tuyệt vời “vua cơ điên” Việt Nam: Đánh bại “quái kiệt” lẫn tượng đài thế giới - 2

Tuyệt vời “vua cơ điên” Việt Nam: Đánh bại “quái kiệt” lẫn tượng đài thế giới - 3

“Quái kiệt” xuất chúng của làng bi-a thế giới Jeremy Bury phải ngậm ngùi chia tay giải đấu tại Hàn Quốc

Ngay đầu hiệp 2, Đình Nại có liên tiếp hai seri 6 và 5 ghi tổng cộng 33 điểm để “bay” một mạch lên đồng dẫn đầu với Blomdahl (73 điểm) và tạm xếp trên Bury (65 điểm).

Những tưởng ba siêu sao hàng đầu thế giới sẽ là màn cạnh tranh cực kỳ khốc liệt trong thời gian còn lại thì ở 4 lượt cơ cuối cùng, Đình Nại có màn “đua nước rút” trên cả tuyệt vời khi ghi tổng cộng thêm 27 điểm. Trong khi đó, Bury chỉ ghi thêm 9 điểm và Blomdahl vỏn vẹn có thêm 6 điểm.

Chung cuộc, Đình Nại (96 điểm) xuất sắc đánh bại dàn siêu sao, giành chiếc vé duy nhất tại bảng H vòng play-off để vào tứ kết. Như vậy, tuyển billiards carom Việt Nam sẽ có 2 đại diện tại vòng tứ kết là Ngô Đình Nại và Nguyễn Quốc Nguyện.

Tin bóng chuyền được cập nhật tài Fun88

Leave a Reply