VBA VÀ XU HƯỚNG DỊCH VỤ CHĂM SÓC Y TẾ THỜI 4.0

Tin tức bóng rổ VBA VÀ XU HƯỚNG DỊCH VỤ CHĂM SÓC Y TẾ THỜI 4.0 được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Là môn thể thao đặc biệt thịnh hành tại Mỹ, Trung Quốc, Canada,… bóng rổ không chỉ đơn thuần là chuyền, lên rổ và ghi điểm mà còn là lối chơi của một tập thể đầy sức mạnh và tốc độ. Mỗi pha bóng trên sân được tính bằng giây và mỗi cầu thủ phải hoạt động liên tục với cường độ cao. Cũng vì thế mà khả năng xuống sức nhanh và dính chấn thương là chuyện rất dễ xảy ra.

Chấn thương là điều không thể tránh khỏi với bộ môn thể thao tốc độ như bóng rổ.

Tại mùa giải VBA 2018, để đảm bảo thể lực luôn ở mức cao nhất cũng như khả năng dính chấn thương của các cầu thủ ở mức thấp nhất, ban tổ chức đã làm việc rất sâu sát với đội ngũ y tế đến từ Jio Health – nền tảng công nghệ cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe đến từ Hoa Kỳ. Có mặt tại tất cả 58 trận đấu của 6 sân thuộc 4 thành phố, các y bác sĩ của Jio Health luôn trong trạng thái sẵn sàng hỗ trợ và sơ cứu kịp thời. Tính chuyên môn và chuyên nghiệp luôn được đề cao, sự nhiệt tình, tận tâm chính là những yếu tố giúp Jio Health luôn là lựa chọn đầu tiên khi nhắc đến dịch vụ chăm sóc y tế của ban tổ chức cũng như lãnh đạo 6 đội bóng.

Đội ngũ y – bác sĩ của Jio Health có mặt tại tất cả 58 trận đấu của VBA.

Gắn bó với các giải đấu thể thao từ VFL đến VBA, Jio Health được xem là “kẻ tiên phong” trong việc cung cấp các dịch vụ chăm sóc y tế – sức khoẻ thể thao chất lượng, tiện lợi với giá thành hợp lý: Các vận động viên và gia đình có thể sử dụng ứng dụng/ website Jio Health để mời các bác sĩ giỏi thăm khám tại nhà, đặt mua thuốc online giao hàng miễn phí siêu tốc trong 2 giờ, lưu giữ bệnh án trực tuyến,…

Hy vọng trong thời gian tới, Jio Health sẽ ngày càng phát triển, đội ngũ y – bác sĩ ngày càng được đầu tư về cả chất lượng và số lượng, qua đó cống hiến một phần không hề nhỏ vào nền thể thao nước nhà.

Để biết thêm chi tiết và hiểu rõ hơn về những dịch vụ của Jio Health, hãy tải ứng dụng “Jio Health” tại AppStore/ GooglePlay hoặc truy cập website www.jiohealth.com.

Tin bóng rổ được cập nhật tài Dafabet

Leave a Reply