Vệ sỹ Tổng thống Hàn Quốc gây sốt 2018: Siêu đẹp trai có đai…

Tin tức bóng chuyền Vệ sỹ Tổng thống Hàn Quốc gây sốt 2018: Siêu đẹp trai có đai… được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Vệ sỹ Tổng thống Hàn Quốc gây sốt 2018: Siêu đẹp trai có đai đen 11 đẳng

Thứ Sáu, ngày 28/12/2018 00:15 AM (GMT+7)

(Tin thể thao) Vệ sỹ Tổng thống Hàn Quốc không chỉ giỏi võ lại còn điển trai nên chiếm được tình cảm của rất nhiều người.

Năm 2018 người ta đã bàn luận rất nhiều về những anh chàng vệ sỹ bên cạnh bảo vệ cho Nguyên thủ quốc gia các nước. Một trong những vệ sỹ khiến người ta xuýt xoa nhiều nhất là Choi Young Jae. Vệ sỹ 37 tuổi làm cận vệ cho người Tổng thống Hàn Quốc – Moon Jae In hoàn toàn miễn phí, thậm chí anh còn trả tiền cho các cận vệ khác để duy trì bình yên cho Nguyên thủ.

Vệ sỹ Tổng thống Hàn Quốc gây sốt 2018: Siêu đẹp trai có đai đen 11 đẳng - 1

Choi Young Jae vệ sỹ gây sốt 2018

Choi Young Jae tự nguyện nộp đơn xin làm bảo vệ ông Moon Jae In từ khi Nguyên thủ này vẫn là một ứng viên trong cuộc chạy đua vào Nhà Xanh. “Tôi chỉ muốn đóng một vai trò nhỏ trong việc giúp Moon hoàn thành ước mơ ấp ủ từ lâu về việc xây dựng lại đất nước”, vệ sỹ điển trai nói với tờ Times.

Khi tìm hiểu về thân thế của chàng vệ sĩ mỹ nam này, mới thấy Cho Young Jae thật sự là một chiến binh lợi hại. Ông đã phục vụ 10 năm trong hàng ngũ Chỉ huy Chiến tranh Đặc biệt của Hàn Quốc, và có đai đen 11 đẳng trong môn Taekwondo và một số môn võ khác (theo tờ Koreaboo).

Các nhiệm vụ mà vệ sỹ này đảm nhiệm có quy cấp cao. Choi thường xuyên phải di chuyển tới các quốc gia này để tháp tùng bảo vệ các nhân vật VIP quan trọng của Chính phủ, cũng như thực hiện các nhiệm vụ nằm vùng, do thám và chống khủng bố.

Vệ sỹ Tổng thống Hàn Quốc gây sốt 2018: Siêu đẹp trai có đai đen 11 đẳng - 2

Vệ sỹ Tổng thống Hàn Quốc gây sốt 2018: Siêu đẹp trai có đai đen 11 đẳng - 3

Từng xin làm người bảo vệ miễn phí cho Tổng thống Hàn Quốc

Vào tháng 2/2017, khi biết tin ông Moon Jae In, đang chạy đua cho chức vụ Tổng thống, bị uy hiếp đe dọa, Choi Young Jae cùng với 9 “đàn em” trong đội đặc nhiệm đã tự lập đội để xin bảo vệ ông Moon. Đây là công việc hoàn toàn tự phát, cá nhân vệ sỹ điển trai Choi Youang Jae và các thành viên hoàn toàn tự túc về mọi chi phí theo bảo vệ ông Moon.

Năm ngoái sau cuộc bầu cử Tổng thống Hàn Quốc và ông Moon là người trúng cử, Choi Young Jae đã thôi công việc bảo vệ để lại nỗi tiếc nuối cho người hâm mộ. Dân mạng Hàn Quốc còn ưu ái tặng Choi Young Jae biệt danh “gương mặt lãnh đạo” (Face Hegemony) vì vẻ đẹp lạnh lùng như “soái ca”. Anh còn được người ta nhớ mãi một vệ sỹ có sắc đẹp như minh tinh điện ảnh.

Tin bóng chuyền được cập nhật tài Fun88

Leave a Reply