Vỡ òa điền kinh Việt Nam: Quách Thị Lan bùng nổ đoạt HCV…

Tin tức bóng chuyền Vỡ òa điền kinh Việt Nam: Quách Thị Lan bùng nổ đoạt HCV… được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Vỡ òa điền kinh Việt Nam: Quách Thị Lan bùng nổ đoạt HCV châu Á

Thứ Ba, ngày 23/04/2019 00:07 AM (GMT+7)

(Tin thể thao – tin điền kinh) VĐV Quách Thị Lan đã thi đấu xuất sắc để giành HCV 400 m rào tại giải vô địch châu Á.

Video phần thi chung kết của Quách Thị Lan

Tối 22/4, Quách Thị Lan bước vào thi đấu chung kết cự ly 400m rào nữ cùng các đối thủ mạnh đến từ Qatar, Ấn Độ, Nhật Bản, Trung Quốc với thành tích xếp thứ nhì ở vòng loại. Tuy nhiên, cô được đánh giá cao nhất bởi vì đang là đương kim HCB của đấu trường Asiad 2018.

Vỡ òa điền kinh Việt Nam: Quách Thị Lan bùng nổ đoạt HCV châu Á - 1

Quách Thị Lan tiếp tục tạo ấn tượng

VĐV xứ Thanh được ban tổ chức xếp chạy ở làn số 4, đường chạy hạt giống. Không phụ sự kỳ vọng của người hâm mộ, cô đã băng băng về đích với thời gian 56 giây 10 giành HCV. VĐV Bahrain, Jamal Aminat Yusufcán đích thứ 2 với thời gian 56 giây 39. Giành HCĐ là VĐV của Ấn Độ Saritaben Gayakwad (57 giây 22).

Bảng xếp hạng nội dung 400m rào nữ

Vỡ òa điền kinh Việt Nam: Quách Thị Lan bùng nổ đoạt HCV châu Á - 2

Vỡ òa điền kinh Việt Nam: Quách Thị Lan bùng nổ đoạt HCV châu Á - 3

Dù giành tấm HCV tại Doha (Qatar), nhưng Quách Lan vẫn cần phải cải thiện thành tích nếu muốn góp mặt tại sân chơi thế giới. VĐV này còn kém chuẩn để tham dự giải vô địch thế giới là 10% giây.

Ở Asiad 2018, Quách Thị Lan giành HCB cự ly 400m rào, nhưng sau đó Ban tổ chức đã phát hiện VĐV đoạt HCV Oluwakemi Adekoya (Bahrain) dương tính với chất cấm, nhưng cho đến lúc này Quách Thị Lan vẫn chưa được đôn lên để nhận tấm HCV Asiad.

Quách Thị Lan thi đấu thành công, trong khi Lê Tú Chinh thi bán kết nội dung 100 m nữ chỉ đạt thành tích 11 giây 69, không vào chung kết. Giải điền kinh vô địch châu Á năm 2019 diễn ra ở Doha (Qatar) từ ngày 21/4 đến 25/4. Đội tuyển Việt Nam tham dự với 12 VĐV.

Tại giải này, Quách Lan tiếp tục là niềm hi vọng khi cô còn tranh tài ở nội dung tiếp sức 4×400 m nữ. Đây là nội dung mà ĐT nữ Việt Nam đã giành tấm HCĐ tại ASIAD 2018.

Tin bóng chuyền được cập nhật tài Fun88

Leave a Reply