Võ sĩ Việt đại náo MMA châu Á: Hơn 1 phút knock-out cao thủ…

Tin tức bóng chuyền Võ sĩ Việt đại náo MMA châu Á: Hơn 1 phút knock-out cao thủ… được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Võ sĩ Việt đại náo MMA châu Á: Hơn 1 phút knock-out cao thủ Hàn Quốc

Thứ Năm, ngày 28/02/2019 17:23 PM (GMT+7)

Trần Quang Lộc đã ra mắt sàn đấu MMA lớn nhất châu Á bằng một chiến thắng knock-out chớp nhoáng.

Video Trận thắng knock-out chóng vánh của Quang Lộc

Là võ sĩ MMA chuyên nghiệp đầu tiên của Việt Nam thi đấu tại đấu trường ONE Championship (giải đấu MMA lớn nhất châu Á), trận đấu của Trần Quang Lộc tại sự kiện Rich Franklin’s ONE Warrior Series được tổ chức tại Singapore vào chiều ngày 28/2 nhận được sự chú ý từ đông đảo người hâm mộ võ thuật tại Việt Nam.

Võ sĩ Việt đại náo MMA châu Á: Hơn 1 phút knock-out cao thủ Hàn Quốc - 1

Quang Lộc ăn mừng chiến thắng đầu tiên tại đấu trường MMA chuyên nghiệp châu Á

Đây là sự kiện nhằm tuyển chọn những võ sĩ có tiềm năng từ khắp thế giới để góp mặt tại sự kiện thi đấu chính thức diễn ra ở nhiều nước châu Á của ONE. Riêng tại giải đấu lần này quy tụ 28 võ sĩ đầy tài năng, trong đó Trần Quang Lộc là cái tên duy nhất của Việt Nam được ONE để mắt.

Võ sĩ của Việt Nam thi đấu ở hạng cân 70kg (featherweight). Đối thủ của Lộc là Jong Heon Kim – võ sĩ MMA đến từ Hàn Quốc.

Võ sĩ Việt đại náo MMA châu Á: Hơn 1 phút knock-out cao thủ Hàn Quốc - 2

Ống chân võ sĩ Hàn Quốc bị chảy máu chỉ sau hơn 1 phút thi đấu

Ngay khi trọng tài ra hiệu bắt đầu trận đấu, cả hai võ sĩ đã lập tức lao vào nhau đôi công nảy lửa. Cả hai đều thể hiện sự linh hoạt trong di chuyển nhưng Quang Lộc tạo ấn tượng rõ nét với nhựng cú đá uy lực vào sườn đối phương.

Khi khán giả còn đang thích thú thưởng thức màn so tài thì trọng tài chính cho tạm ngừng khi trận đấu chỉ mới diễn ra hơn 1 phút. Số là Jong Heon Kim trong một pha tấn công đã bị Trần Quang Lộc làm bị thương và chảy máu ở ống chân.

Võ sĩ Việt đại náo MMA châu Á: Hơn 1 phút knock-out cao thủ Hàn Quốc - 3

Võ sĩ Việt đại náo MMA châu Á: Hơn 1 phút knock-out cao thủ Hàn Quốc - 4

Cận cảnh chấn thương của võ sĩ Hàn

Sau khi bác sĩ kiểm tra sự bất ổn ở ống chân của võ sĩ người Hàn Quốc và nhận thấy võ sĩ này không thể tiếp tục thi đấu, các trọng tài đã tuyên bố chiến thắng knock-out kỹ thuật cho võ sĩ của Việt Nam. Chiến thắng đánh dấu cột mốc đáng nhớ của thể thao Việt Nam tại đấu trường MMA chuyên nghiệp châu Á.

Trần Quang Lộc xuất thân là một cascadeur chuyên đóng thế và đã từng vô địch giải đấu nghiệp dư Warriors For Charity. Anh đã có 2 lần lỡ hẹn với ONE vì vấn đề visa mặc dù ONE Championship đã từng sắp xếp cho anh thi đấu tại Trung Quốc và Macao.

Trần Quang Lộc, võ sĩ chuyên nghiệp đầu tiên của MMA Việt Nam, thắng trận đầu tại ONE: Warrior Series vừa được tổ chức tại Singapore hôm nay 28/2. Đây là tín hiệu vui cho giới võ thuật Việt Nam trên đấu trường Châu Á.

Vời việc tham gia đấu trường Warrior Series, chương trình được khởi xướng bởi Phó Chủ tịch ONE Championship Rich Franklinđể đi tìm tài năng của MMA Châu Á, Quang Lộc đang có nhiều cơ hội phía trước. Người thắng cuộc sẽ được ký hợp đồng chính thức với ONE Championship.

Sau chiến thắng này, fan Việt đã có cơ hội tin tưởng hơn vào tương lai một võ sĩ “ăn cơm Việt, tập lò Việt” đầu tiên trên đấu trường MMA thế giới. Chiến thắng của Trần Quang Lộc cũng sẽ là cú hích phát triển đến phong trào MMA Việt và thúc đẩy các vận động viên khác đi theo con đường chuyên nghiệp.

Tin bóng chuyền được cập nhật tài Fun88

Leave a Reply