Võ sư Trung Quốc khoe tuyệt kỹ “mình đồng da sắt”: Cho Từ…

Tin tức bóng chuyền Võ sư Trung Quốc khoe tuyệt kỹ “mình đồng da sắt”: Cho Từ… được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Võ sư Trung Quốc khoe tuyệt kỹ “mình đồng da sắt”: Cho Từ Hiểu Đông ra rìa

Thứ Bảy, ngày 27/07/2019 10:25 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Các võ sư Trung Quốc tề tựu tham dự đại hội võ lâm dành riêng cho giới cổ truyền.

Tổng hợp những màn biểu diễn của cao thủ võ thuật Trung Quốc

Từ ngày 22 tới 27/7 tại Trung Quốc diễn ra Đại hội võ cổ truyền Trung Quốc lần thứ hai, do Fighting World tổ chức tại Lang Phường, tỉnh Hà Bắc. So với lần tổ chức vào tháng trước, đại hội lần này quy tụ nhiều cao thủ võ lâm hơn.

Võ sư Trung Quốc khoe tuyệt kỹ "mình đồng da sắt": Cho Từ Hiểu Đông ra rìa - 1

Võ sư Ngũ Đông Lượng cho tay đấm tán thủ đấm thoải mái vào bụng

Do đại hội diễn ra trong gần 1 tuần nên ban tổ chức đã có nhiều sự kiện khác nhau, để làm nóng cho màn giao lưu võ thuật vào ngày cuối cùng 27/7. Cao thủ xuất hiện, mỗi người một tài năng khác nhau và họ cùng nhau biểu diễn cho bàn dân thiên hạ thưởng ngoạn.

Những màn biểu diễn thường chỉ thấy trên tivi như đập vỡ gạch, đấm vào bụng hay đứng tấn… đều được các cao thủ phô diễn. Cao thủ có biệt hiệu “Hắc Tâm Chuyển”, hơn 60 tuổi, dùng công phu thiết đầu công đập vỡ gạch, Ngũ Đông Lượng cho võ sĩ tán thủ trẻ tuổi đấm liên tiếp vào bụng mà không sao, võ sư Vịnh Xuân – Dư Xương Hoa – người thắng cuộc ở đại hội lần đầu, đứng tấn giữ cốc nước trong hơn 19 phút.

Các võ sư không biết biểu diễn tuyệt kỹ kiểu như kể ở trên thì lôi đối thủ ra giao lưu. Một trận giao lưu boxing giữa Điền Dã và một đối thủ trẻ đã diễn ra, kết quả võ sư Điền Dã đã cầm hòa tay đấm cao to kia, dù hơn đối thủ rất nhiều tuổi.

Võ sư Trung Quốc khoe tuyệt kỹ "mình đồng da sắt": Cho Từ Hiểu Đông ra rìa - 2

Võ sư Trung Quốc khoe tuyệt kỹ "mình đồng da sắt": Cho Từ Hiểu Đông ra rìa - 3

“Hắc Tâm Chuyển” đập vỡ gạch bằng đầu

Đến đây hẳn mọi người sẽ thắc mắc tại sao không có Từ Hiểu Đông. Câu trả lời rất đơn giản, đây là giải võ cho các cao thủ cổ truyền, Từ là võ sỹ MMA nên không được tham gia. Nếu có Từ Hiểu Đông tham dự chắc chắn những võ sư trên sẽ không dám khoe mẽ võ công như vậy, bởi ai cũng biết võ sỹ họ Từ rất ghét các màn biểu diễn bị tố có tính chất lừa gạt.

Tin bóng chuyền được cập nhật tài Fun88

Leave a Reply