Võ Trung Quốc thêm 1 lần “vấy bẩn: Tay đấm dùng tiền để…

Tin tức bóng chuyền Võ Trung Quốc thêm 1 lần “vấy bẩn: Tay đấm dùng tiền để… được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Võ Trung Quốc thêm 1 lần “vấy bẩn: Tay đấm dùng tiền để thắng

Thứ Sáu, ngày 14/12/2018 00:02 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Võ sỹ Trung Quốc giành chiến thắng với cú đá chưa chạm vào người đối thủ.

Video cú đá gió giành chiến thắng knock-out và màn xin lỗi chấn động của tay đấm người Thái Lan

Làng võ thuật Trung Quốc vốn không yên ả sau khi Từ Hiểu Đông xuất hiện và nói nền võ thuật nước này không thực chiến, tay đấm này cũng trực tiếp “bóc phốt” và khiến hàng loạt võ sư dởm nước này mất nghề. Ban đầu đa phần giới mộ điệu võ thuật nước này đều bức xúc với tay đấm họ Từ, nhưng thực tế những gì diễn ra trong hơn 1 năm qua và vài tháng gần đây chứng minh điều võ sỹ MMA 39 tuổi nói đều rất có lý.

Võ Trung Quốc thêm 1 lần "vấy bẩn: Tay đấm dùng tiền để thắng - 1

Trận đấu hôm 8/12, võ sỹ Trung Quốc chưa chạm tay đấm Thái Lan giả vờ dính đòn xin thua

Võ Trung Quốc thêm 1 lần "vấy bẩn: Tay đấm dùng tiền để thắng - 2

Người đàn ông Thái Lan sau đó phải ra mặt xin lỗi vì đã diễn trò

Tay đấm này nói sẵn sàng đấu với bất cứ Chưởng môn phái võ nào, nhưng chưa có ai đủ dũng cảm đứng ra thi đấu, những người đã đối đầu đều chưa xứng tầm với võ sỹ họ Từ. Từ Hiểu Đông nói võ Trung Quốc thiếu tính thực chiến… hơn 1 năm qua cũng chưa có võ sư cổ truyền nào có thành tích ấn tượng ở các giải đấu lớn nhỏ.

Võ sỹ MMA cũng từng nói rằng đa số các võ sư nổi danh Trung Quốc đều được xây dựng tên tuổi qua những trận đấu sặc mùi tiền. Từ Hiểu Đông tố cáo “Đệ nhất Thiếu Lâm” Yi Long là một sản phẩm của truyền thông nhờ vào những trận đấu với các tay đấm vô danh nhưng được báo giới thổi phồng là cao thủ hàng đầu các quốc gia.

Mới đây nhất Yi Long cũng có chiến thắng trước võ sỹ cao trên 2m người Hàn Quốc – Choi Hong Man, tuy vậy ai cũng biết tay đấm xứ Hàn chẳng hề có kỹ năng chiến đấu nên thua cũng là điều bình thường.

Võ Trung Quốc thêm 1 lần "vấy bẩn: Tay đấm dùng tiền để thắng - 3

Trận đấu lố bịch giữa Yi Long và “người khổng lồ” Choi Hong Man cao trên 2m

Giới mộ điệu võ thuật Trung Quốc cũng từng rúng động khi biết trận thắng của cao thủ Thiếu Lâm Shi Yan Zi (Thích Diên Tư) trước nhà vô địch Muay Thái Gabriel vào ngày 28/10 chỉ là trò “lừa đảo”. Người ta tìm hiểu và phát hiện nhà vô địch Gabriel thực chất chỉ là một anh chàng sinh viên được thuê để lên sàn làm “bao cát” cho Thích Diên tư”.

Võ Trung Quốc thêm 1 lần "vấy bẩn: Tay đấm dùng tiền để thắng - 4

Võ Trung Quốc thêm 1 lần "vấy bẩn: Tay đấm dùng tiền để thắng - 5

Võ sư Thiếu Lâm – Diên Tư thắng nhà vô địch Muay Thái nhưng thực chất anh này chỉ là sinh viên

Hôm 8/12 một sự kiện võ thuật diễn ra tại Tô Châu Trung Quốc lại xuất hiện một trận đấu “sặc mùi” mua bán. Cụ thể khi võ sỹ Trung Quốc tung cú đá còn chưa vào người tay đấm Muay Thái – AKun thì ngời này bất ngờ nằm vật ra sàn, xin thua. Sau khi trận đấu kết thúc, người ta phát hiện ra điều này và tay đấm người Thái Lan đã phải xin lỗi vì điều này và nói ra sự thật là anh được thuê lên sàn nên muốn trận đấu kết thúc sớm.

Khó có thể trách tay đấm người Thái Lan, cũng không thể chỉ trích võ sỹ Trung Quốc vừa giành thắng lợi bằng knock-out bất đắc dĩ. Đơn giản họ chỉ là “nạn nhân” cho những nhà tổ chức ham lợi danh của các sự kiện võ thuật tại Trung Quốc.

Tin bóng chuyền được cập nhật tài Fun88

Leave a Reply