“Vua cơ điên Việt” gặp trận đấu kỳ lạ: Bi-a sững sờ nhất năm

Tin tức bóng chuyền “Vua cơ điên Việt” gặp trận đấu kỳ lạ: Bi-a sững sờ nhất năm được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

“Vua cơ điên Việt” gặp trận đấu kỳ lạ: Bi-a sững sờ nhất năm

Chủ Nhật, ngày 12/05/2019 00:16 AM (GMT+7)

(Tin bi-a) Một trận đấu hết sức kỳ lạ đã mang đến hai kết quả trái ngược nhau dành cho Ngô Đình Nại và “ngựa ô” Choi Wan Young.

Video màn trình diễn của Đình Nại:

Tối ngày 11/5, người hâm mộ bi-a nước nhà hướng về lượt trận tứ kết thứ ba giải Survival 3C Masters Seoul 2019 đang diễn ra tại Hàn Quốc. Trận đấu này có sự góp mặt của Ngô Đình Nại (hạng 13 TG) – đại diện còn lại của carom Việt Nam sau khi hai cơ thủ Quyết Chiến và Quốc Nguyện đã bị loại sau vòng bảng.

“Vua cơ điên Việt” gặp trận đấu kỳ lạ: Bi-a sững sờ nhất năm - 1

Cơ thủ Ngô Đình Nại đã trải qua một trận đấu “ma ám”

Đối thủ của Đình Nại ở trận đấu này là hai siêu sao Daniel Sanchez (Tây Ban Nha, hạng 16 TG), Kim Haeng Jik (Hàn Quốc, hạng 17 TG) và hiện tượng lớn nhất của giải – “ngựa ô” Choi Wan Young (Hàn Quốc, hạng 66 TG).

Đại diện của Việt Nam đã trải qua một trận đấu kỳ lạ khi hầu hết các thế bi anh gặp đều vô cùng khó đánh. Dù đã nỗ lực phá giải thế trận “ma ám” và cũng có cho mình một seri 18 điểm, Đình Nại vẫn không thể thay đổi kết quả. Theo thống kê, cơ thủ hạng 13 thế giới có đến 11/16 lượt đánh không ghi điểm.

Trong khi đó, “ngựa ô” Choi Wan Young lại có một trận đấu dễ dàng đến ngạc nhiên. Cơ thủ chủ nhà liên tục nhận được những hình bi vô cùng dễ chịu. Điều này giúp Choi không cần bung nhiều sức vẫn có thể ghi điểm ở hầu hết các lượt cơ của mình, qua đó nhẹ nhàng đứng nhất bảng. Trước đó, Wan Young đã gây ấn tượng cực mạnh khi cùng lúc đánh bại Dick Jaspers (hạng 1 TG) và Trần Quyết Chiến (hạng 3 TG) ở vòng play-off.

“Vua cơ điên Việt” gặp trận đấu kỳ lạ: Bi-a sững sờ nhất năm - 2

“Vua cơ điên Việt” gặp trận đấu kỳ lạ: Bi-a sững sờ nhất năm - 3

“Ngựa ô” Choi Wan Young tiếp tục bay cao nhờ một trận đấu dễ dàng bậc nhất sự nghiệp

Đây cũng là trận đấu có màn ngược dòng hết sức khó tin của Sanchez. Cơ thủ người Tây Ban Nha bị người đứng nhì Haeng Jik dẫn với cách biệt 37-73 nhưng ông đã “lên đồng” ở lượt cơ cuối cùng khi ghi đến 39 điểm để ngoạn mục lật ngược thế trận.

Chung cuộc, hai cơ thủ Choi Wan Young (104 điểm) và Sanchez (72 điểm) giành vé vào bán kết. Haeng Jik (56 điểm) và Đình Nại (8 điểm) ngậm ngùi dừng bước. Như vậy, tuyển carom Việt Nam chính thức kết thúc hành trình tại giải đấu Masters tại Hàn Quốc này.

Tin bóng chuyền được cập nhật tài Fun88

Leave a Reply