“Vua” Mayweather đấu độc cô cầu bại Nhật: 3 lần choáng váng,…

Tin tức bóng chuyền “Vua” Mayweather đấu độc cô cầu bại Nhật: 3 lần choáng váng,… được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

“Vua” Mayweather đấu độc cô cầu bại Nhật: 3 lần choáng váng, kết thúc quá lẹ

Thứ Ba, ngày 01/01/2019 00:08 AM (GMT+7)

(Tin boxing) Trận so tài giữa Floyd Mayweather và võ sĩ bất bại Nhật Bản đã kết thúc khá sớm.

Floyd Mayweather dù đã giải nghệ boxing nhưng vẫn là một tên tuổi lớn mà do đó đã được mời tới thi đấu ở sự kiện Rizin 14, sự kiện tổ chức bởi công ty MMA Rizin tại Nhật Bản. Được biết Mayweather được trả tới 9 triệu USD chỉ để tham dự một trận đấu mà trên thực tế sẽ không tính vào thành tích thi đấu thực tế của anh, cả boxing lẫn MMA.

"Vua" Mayweather đấu độc cô cầu bại Nhật: 3 lần choáng váng, kết thúc quá lẹ - 1

Mayweather bước ra sàn đấu với nụ cười tươi, 9 triệu USD đã chắc trong túi và chỉ gặp đối thủ dễ chơi

Trận đấu chứng kiến Mayweather đối đầu Tenshin Nasukawa, một võ sĩ MMA & kickboxing người Nhật năm nay 20 tuổi và đang có thành tích bất bại trong sự nghiệp, nổi tiếng với khả năng hạ knock-out bằng những cú đá & lên gối hiểm hóc. Trận đấu diễn ra theo luật boxing và trải qua trong 3 hiệp, mỗi hiệp kéo dài 3 phút. Trận đấu này không có giám khảo và do đó nếu Mayweather và Nasukawa bất phân thắng bại sau 3 hiệp, trận đấu sẽ được tính kết quả hòa.

Trước trận đã có tin Mayweather dường như sẽ đến muộn giờ và do đó sự kiện Rizin 14 đã bị kéo dài lên tổng thời gian tới tận 9 tiếng đồng hồ, bao gồm 2 tiếng giải lao cho khán giả, chỉ để chờ Mayweather đến. Tuy nhiên khi trận đấu bắt đầu Mayweather vẫn hết sức tự tin và thậm chí nở nụ cười ngạo nghễ với đối thủ trẻ. Nasukawa vốn không phải tay đấm quyền anh nên tỏ ra khá chệch choạc, ban đầu chỉ thực hiện những cú jab cũng như chờ Mayweather ra đòn để phản công.

"Vua" Mayweather đấu độc cô cầu bại Nhật: 3 lần choáng váng, kết thúc quá lẹ - 2

"Vua" Mayweather đấu độc cô cầu bại Nhật: 3 lần choáng váng, kết thúc quá lẹ - 3

Mayweather hoàn toàn áp đảo đối thủ trẻ tuổi chưa từng đấu boxing

Sau một thoáng vờn đối thủ, Mayweather bắt đầu ra đòn. Một cú hook trái của tay đấm người Mỹ khiến Nasukawa ngã, và mặc dù anh đứng dậy để phản đòn với một cú đấm tốt vào sườn của Mayweather, võ sĩ trẻ của nước chủ nhà tiếp tục ngã sau một cú tay phải lẫn một cú móc chính xác. Nasukawa tiếp tục đứng dậy, nhưng Mayweather tung một cú tay phải khiến Nasukawa choạng vạng và phía Nasukawa quyết định ném khăn trắng xin bỏ cuộc.

Đánh bại Tenshin Nasukawa bằng knock-out kỹ thuật, Floyd Mayweather dù sao cũng đã bỏ túi 9 triệu USD cho sự kiện này và đồng thời tiếp tục khẳng định anh là một đối trọng khó chơi cho bất cứ ai bước lên sàn boxing. Còn Nasukawa trên thực tế vẫn tiếp tục được công nhận là bất bại trong làng MMA và kickboxing.

Tin bóng chuyền được cập nhật tài Fun88

Leave a Reply