“Vua tán thủ” Trung Quốc tung cú đấm 400kg: Thành Long bàng…

Tin tức bóng chuyền “Vua tán thủ” Trung Quốc tung cú đấm 400kg: Thành Long bàng… được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

“Vua tán thủ” Trung Quốc tung cú đấm 400kg: Thành Long bàng hoàng

Thứ Ba, ngày 12/02/2019 16:09 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Chứng kiến sức mạnh từ cú đấm của "Vua tán thủ" Trung Quốc, Thành Long cũng phải bàng hoàng.

Tham dự một chương trình truyền hình tại Trung Quốc, võ sư tán thủ tài năng nhất Trung Quốc – Liu Hailong (Liễu Hải Long) đã khiến người ta nể phục với một cú đấm được đo là nặng 400kg, làm vỡ 7 miếng gỗ khá dày. Diễn viên, đạo diễn võ thuật nổi tiếng Thành Long cũng phải tỏ ra thán phục khi chứng kiến trực tiếp màn công phá của võ sư đàn em.

“Vua tán thủ” Trung Quốc tung cú đấm 400kg: Thành Long bàng hoàng - 1

“Vua tán thủ” Hải Long (trái) và diễn viên, đạo diễn võ thuật Thành Long (phải)

Được biết, Liễn Hải Long hiện tại đã 37 tuổi, anh sinh ra và lớn lên tại Sơn Đông, vùng đất nổi danh về võ thuật tại Trung Quốc. Sau khi giành chức vô địch tán thủ Trung Quốc vào năm 2000, Hải Long được mệnh danh là một tài năng thực sự của võ thuật Trung Quốc.

Trong những năm tiếp theo, Liễn Hải Long tiếp tục có được thành công lớn ở các giải đấu trong nước cũng như quốc tế. Ba danh hiệu lớn nhất trong sự nghiệp của cao thủ Sơn Đông là chức vô địch Wushu thế giới 2003, và hai chức vô địch World Cup tán thủ vào năm 2002 và 2004.

Tin bóng chuyền được cập nhật tài Fun88

Leave a Reply